Đoạn mở đầu 3 phút đầu tiên của The Umbrella Academy 2

Những đứa trẻ của Học viện ô dù đã trở lại và lần này, họ không thể nào thoát khỏi được ngày tận thế liên tục đu bám theo mình.

Mùa 2 của phim dự kiến sẽ ra mắt vào cuối tuần này, ngày 31 tháng 7 trên Netflix. Hiện tại phim đã được nhiều nhà phê bình đánh giá tích cực và sỡ hữu đến 96% Rotten Tomatoes. Tất cả đều có chung nhận xét là nội dung phim được xây dựng tốt hơn phần 1 về mặt bối cảnh lẫn nhân vật. Giờ đây, Netflix đã cho khán giả xem trước đoạn mở màn dài 3 phút của phần 2 và mang đến vô số bất ngờ thú vị.

Cảnh phim bắt đầu ngay đoạn kết của phần 1, Five dịch chuyển cả gia đình đi nhưng ngay lập tức anh thấy mình đang đứng giữa cuộc chiến giữa Soviet và Mỹ vào những năm 60, điều chưa từng xảy ra trong lịch sử. Và các thành viên trong gia đình anh lần lượt xuất hiện sử dụng năng lực của mình để tiêu diệt kẻ thù. Điều lạ lùng hơn là Hazel ngay lập tức xuất hiện, lúc này đã già hơn khá nhiều so với phần đầu và nói Five hãy đi theo mình vì nếu anh còn sống thì các thành viên khác sẽ được cứu. Và ngay sau đó, những quả bom hạt nhân đáp xuống gây nên thảm họa diệt vong.

Có thể thấy kỹ xảo dành cho phần 2 mới là cảnh mở đầu thôi đã nhiều hơn hẳn so với phần đầu và các nhân vật đã tự tin sử dụng năng lực của mình nhiều hơn trước. Klaus giờ đã thành thục trong việc triệu hồi người chết, One thì không ngần ngại khoe cơ thể biến dạng to lớn của mình, Vanya cũng đã có thể kiểm soát sức mạnh của mình và may mắn là Allison cũng đã phục hồi được giọng nói sau khi bị cắt đứt cổ ở phần trước.

Nội dung của phần 2 hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều bất ngờ hơn cả phần 1 và sẽ tạo nên một vòng lặp thời gian mới. Number One từng thắc mắc vì sao cha mình lại biết trước thảm họa tận thế để tạo nên Umbrella Academy và huấn luyện từng người để sẵn sàng đối đầu với nó. Mọi thứ bây giờ dường như khá rõ: Five đã giới thiệu các thành viên trong học viện với Reginald trước cả khi ông biết sự tồn tại của họ. Nhờ việc biết được các thành viên, sức mạnh cũng như nguồn gốc của họ thì Reginald sẽ dễ dàng tìm kiếm các thành viên từ lúc họ mới là trẻ sơ sinh để đưa vào học viện huấn luyện.

Related Articles

Responses

HOT OR NOT
Bạn đã có trãi nghiệm ra sao với các phim này?
Chuyển đến thanh công cụ