Đoạn phim đầu tiên của Batwoman trong vũ trụ Arrowverse

author

Sự kiện crossover lớn của Arrowverse đang được rất nhiều người quan tâm vì sự xuất hiện của Batwoman và The CW cuối cùng đã tung ra đoạn phim đầu tiên. 

Sự kiện crossover với tựa đề Elseworlds, ngụ ý rằng các sự kiện diễn ra trong loạt phim này có thể xảy ra bên ngoài vũ trụ chính Arrowverse bao gồm ba show chính của nhà đài là Arrow, The Flash và Supergirl. Vào tháng 7, nữ diễn viên Kate Kane đã chính thức được chọn vào vai Batwoman nhưng đáng tiếc là nhân vật này sẽ không có show riêng. Người hâm mộ đã nhìn thấy hình ảnh đầu tiên của Batwoman vài tuần trước và easter eggs liên quan đến trang phục của cô trong The Flash season 5 ra mắt

Đoạn phim bắt đầu với cảnh Batwoman đứng trên đỉnh một tòa nhà và giọng người đàn ông cất lên "Bạn không tin vào Batman?" rồi tiếp đến là dòng chữ "Định mệnh sẽ được viết lại" và kết thúc với câu nói của nhân vật Roy Harper (Colton Haynes) "Đó không phải là Batman" khi nhìn thấy Batwoman xuất hiện.

Việc giới thiệu nhân vật Batwoman cũng nhằm để giải thích cho sự vắng mặt của Batman trong Arrowverse, đây vốn là điều khiến các fan khá là thất vọng xuyên suốt thời gian dài. Tyler Hoechlin sẽ trở lại với vai Siêu nhân, cùng với sự ra đời của nhân vật Lois Lane do Elizabeth Tulloch thủ vai Lois LaneCassandra Jean Amell sẽ vào vai Nora Fries, Jeremy Davies đã được chọn làm Tiến sĩ John Deegan- đây có thể là nhân vật nhân vật phản diện chính của crossover.

Bình luận
2 Comments
 • Khánh Nguyễn Hữu
  Khánh Nguyễn Hữu   ·  Ngày 21 tháng 11 năm 2018
  Barry nói chứ ko phải Roy nha ad
  • Thanh tra nội dung
   Thanh tra nội dung
   Khánh Nguyễn Hữu
   Khánh Nguyễn Hữu
   Khánh Nguyễn Hữu
   Barry nói chứ ko phải Roy nha ad
     ·  Ngày 21 tháng 11 năm 2018
   Ủa Barry hử, thấy bộ suit của Roy mà ta. Màu tối quá không thấy rõ đỏ thui