Đoạn phim ngắn ấn tượng khiến cho Tim Miller được chọn làm đạo diễn Deadpool

author

Đoạn phim này sẽ là lời giải thích ngắn gọn cho sự thành công ngoài mong đợi của Deadpool dưới sự chỉ đạo xuất sắc của đạo diễn Tim Miller.

1  Đoạn phim ngắn ấn tượng khiến cho Tim Miller được chọn làm đạo diễn Deadpool 141

Đạo diễn 50 tuổi Tim Miller vừa có “màn chào sân” với bộ phim điện ảnh đầu tay Deadpool. Đến thời điểm này không ai có thể phủ nhận sự thành công của Deadpool, bộ phim cũng vừa phá kỷ lục là phim có doanh thu mở màn cao nhất mọi thời đại của 20th Century Fox. Và người ta bắt đầu nhìn lại hồ sơ khá khiêm tốn của đạo diễn Miller.

Đạo diễn Tim Miller bắt đầu làm việc với công nghệ kỹ xảo hình ảnh từ năm 1995, khi ông đồng sáng lập Blur Studio. Tuy chưa có cơ hội được đạo diễn một bom tấn cho màn ảnh rộng nhưng Miller đã có kinh nghiệm dày dặn trong mảng hình ảnh.

2  Đoạn phim ngắn ấn tượng khiến cho Tim Miller được chọn làm đạo diễn Deadpool 238

Một đoạn phim ngắn được đạo diễn cho Vũ trụ DC Online năm 2010 của Miller gần đây, sau tiếng vang lớn của Deadpool, đã được chia sẻ với tần suất chóng mặt. Hình ảnh ấn tượng cùng sự sắp xếp diễn biến, chi tiết một cách chặt chẽ, hợp lý của đoạn phim khiến nhiều người tin rằng đây là lý do chính đảm bảo cho tên tuổi của Miller khi nhận dự án Deadpool. Ngay cả giám đốc điều hành hãng Fox cũng cực kỳ ấn tượng với đoạn phim.

Hãy cùng thưởng thức đoạn phim ngắn để hiểu rõ hơn vì sao Deadpool lại thành công đến vậy:

Bình luận
0 Comments