Đoán xem ai sẽ là người viết kịch bản và soạn nhạc cho tập nhạc kịch của The Flash nào?

author
Không chỉ hứa hẹn một sự tái hợp tuyệt vời của cựu ngôi sao của series Glee trước đây mà tập crossover này còn có một kịch bản và âm nhạc được đo ni đóng giày bởi những nhà sáng tạo tài năng.

Rachel Bloom – nữ diễn viên chính kiêm nhà biên kịch của series Crazy Ex-Girlfriend, một series cũng thuộc đài CW đã tiết lộ cho trang Buzzfeed rằng cô đang chuẩn bị một bài hát cho một “sự kiện lớn”. Với tựa bài hát dự kiến sẽ là Superfriends, cô đã gợi ý rằng đây có thể là một bản song ca ngọt ngào, hợp tình, hợp lý giữa Melissa Benoist và Grant Gustin.

Đoán xem ai sẽ là người viết kịch bản và soạn nhạc cho tập nhạc kịch của The Flash nào? Đoán xem ai sẽ là người viết kịch bản và soạn nhạc cho tập nhạc kịch của The Flash nào? rachel bloom 7

Ngoài Rachel Bloom ra thì còn 2 cái tên hấp dẫn không kém cạnh đó chính là hai tác giả Benj Pasek và Justin Paul, ngừoi đứng sau sự thành công của bài hát làm mưa làm gió suốt thời gian qua, bản nhạc vừa nhận được giải Quả Cầu Vàng năm nay – City of Stars của La La Land. Cả hai cũng cho biết việc đã hoàn thành sáng tác một bài hát mang tên Home Runnin ‘to You và nó sẽ được thể hiện bởi Gustin.

Đoán xem ai sẽ là người viết kịch bản và soạn nhạc cho tập nhạc kịch của The Flash nào? Đoán xem ai sẽ là người viết kịch bản và soạn nhạc cho tập nhạc kịch của The Flash nào? pasekpaul7473RTsmall

Chia sẻ lý do Bloom lại tham gia vào dự án tập phim lần này, cô cho biết: ” Khi tôi nghe nói rằng họ sẽ làm một tập phim crossover về âm nhạc tôi đã, tôi đã lập tức viết mail cho chủ tịch của CW là Mark Pedowitz cũng là người đã kết nối cho tôi với Greg Berlanti và Andrew Kreisberg (cũng là hai nhà biên kịch và sản xuất của The Flash). Tôi đã ngay lập tức giới thiệu những điều mà tôi có thể làm được cho họ, ngay khi họ lựa chọn xong một trong những ý tưởng bài hát mà tôi đưa ra, tôi đã dựa trên đó để suy nghĩ và viết ra bài Superfriends.”

Đoán xem ai sẽ là người viết kịch bản và soạn nhạc cho tập nhạc kịch của The Flash nào? Đoán xem ai sẽ là người viết kịch bản và soạn nhạc cho tập nhạc kịch của The Flash nào? berlanti supergirl flash

“Tôi rất vui mừng đã có thể  đóng góp nhiều hơn cho sự đi lên xu hướng nhạc kịch trên truyền hình và điện ảnh. Âm nhạc có thể là một trong những hình thức tuyệt vời và hiệu quả nhất cho việc kể chuyện và phát triển nhân vật. Ngoài ra, nó đã thực sự thú vị để viết một bài hát hài kịch cho hai siêu anh hùng rất được yêu thích của chúng ta “. – Bloom cho biết thêm. Cả Superfriends và Runnin ‘Home to You sẽ xuất hiện trong hai tập  được lên sóng vào thứ 2 ngày 20/3 và thứ 3 ngày 21/3.

Bình luận
0 Comments