Doanh thu của Deadpool đã ‘cán’ thêm một mốc kỷ lục mới

author

Không gì có thể cản bước “bom tấn” Deadpool trên con đường đến “ngôi vương” lại các phòng vé, không ngạc nhiên khi doanh thu của bộ phim liên tiếp đạt hết mốc kỷ lục này đến mốc kỷ lục khác.

1 Deadpool Doanh thu của Deadpool đã ‘cán’ thêm một mốc kỷ lục mới 158

Những ngày này đi đâu cũng có thể đọc được tin tực cập nhật liên tục về doanh thu khổng lồ của Deadpool. Bộ phim chỉ được đầu tư kinh phí khiêm tốn 58 triệu $ với hy vọng ban đầu chỉ là thu về 70 triệu $ hoá ra đã trở thành sản phẩm ăn khách nhất của 20th Century Fox.

Mới đây, Deadpool đã lập thêm kỷ lục mới là bộ phim X-men có doanh thu trong nước cao nhất mọi thời gian. Bộ phim đã thu về 235 triệu $  trong nước chỉ với 10 ngày công chiếu, vượt qua con số 234 triệu $ được thiết lập bởi X-Men: The Last Stand trước đó.

Kỷ lục doanh thu toàn thế giới mọi thời đại trong các tựa phim dị nhân hiện đang thuộc về X-Men: Days of Future Past với 747 triệu $. Theo nhiều nhận định, Deadpool sẽ sớm đánh bại bom tấn này và chiếm vị trí số 1 vì hiện nay bộ phim cũng đã có trong tay con số 491 triệu $.

2 Deadpool Doanh thu của Deadpool đã ‘cán’ thêm một mốc kỷ lục mới 253

 

Bên cạnh đó, Deadpool cũng trở thành bộ phim chuyển thể từ truyện tranh rating 16 + ăn khách nhất mọi thời đại _ vị trí trước đó thuộc về phim 300 của đạo diễn Zack Snyder với tổng doanh thu là 456 triệu $. Rất có thể, sắp tới phim về siêu anh hùng bựa này cũng sẽ “đoạt” luôn danh hiệu bộ phim 16+ có doanh thu cao nhất lịch sử _ danh hiệu đang được nắm giữ bởi The Passion of the Christ với con số 611 triệu $.

Không ngoa khi nói rằng Deadpool đã làm nên một cú hit không tưởng với thành công mà ngay cả hãng sản xuất cũng chẳng bao giờ ngờ đến. Hy vọng với doanh thu ngày một nhiều lên như thế này, ekip sản xuất phim sẽ có đủ kinh phí để mời nhiều dị nhân và thực hiện nhiều cảnh hoành tráng hơn trong phần 2.

Bình luận
0 Comments