Doanh thu phòng vé khổng lồ, Suicide Squad “tán” thẳng mặt giới phê bình

author
Doanh thu mở màn 3 ngày đầu của Suicide Squad đã trở thành kỷ lục phòng vé mới cho bộ phim ra mắt vào tháng 8

Những ngày qua thị trường điện ảnh rất sôi động với những cuộc tranh cãi nảy lửa diễn  ra xung quanh bộ phim Suicide Squad. Một bên thì cho rằng chất lượng phim không tốt và bóp méo nhân vật, một bên lại cho rằng đây là bộ phim xuất sắc của DC. Lời qua tiếng lại nhiều như thế nào đi nữa thì Suicide Squad hiện đã thu về số tiền khổng lồ, trở thành bộ phim có doanh thu mở màn vào tháng 8 cao nhất mọi thời đại. Tổng số tiền thu về được của Suicide Squad trên toàn thế giới là 267 triệu USD, tính riêng ở Bắc Mỹ sau 3 ngày cuối tuần là 132 triệu USD. Phim đã phá  vỡ kỷ lục trước đó của Guardians of The Galaxy cũng được phát hành vào đầu tháng 8 năm 2014 với doanh thu 94,.3 triệu USD.

suicide squad Doanh thu phòng vé khổng lồ, Suicide Squad “tán” thẳng mặt giới phê bình 63 maxresdefault 2 2016 08 08

Cảnh báo

Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

Tuy nhiên đây chỉ mới là doanh thu mở màn thôi và chưa phải là thành công thật sự của DC. Vào đầu  năm nay Batman V Superman: Dawn of Justice cũng xảy ra tình trạng tương tự khi bị giới phê bình gạch đá liên tiếp và doanh thu 3 ngày đầu công chiếu cũng cao ngất ngưỡng nhưng lại bị tụt thê thảm vào những tuần lễ sau đó. Nhưng điều bất ngờ là số lượng người ra rạp xem Suicde Squad lại có đến 49% khán giả là nữ giới. 28% còn lại là các khán giả dưới 18 tuổi và nhóm khán giả này đánh giá rất tốt. Thành công này chủ yếu đến từ nhân vật Harley Quinn trong phim được xây dựng rất tốt và những yếu tố hài hước cũng được thêm nhiều vào

suicide squad Doanh thu phòng vé khổng lồ, Suicide Squad “tán” thẳng mặt giới phê bình 63 Nine lives header 2016 08 08

Cảnh báo

Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

Tuy nhiên Suicide Squad không hẳn là bộ phim thất bại trong tuần qua về nội dung mà là Nine Lives.  Phim có sự tham gia của nam diễn viên Kevin Spacey và đạo diễn Barry Sonnenfeld của hai phần phim Men in Black đình đám năm xưa. Tuy nhiên bộ phim lại có doanh thu cực kỳ thảm hại chỉ trong vòng 6 đến 7 triệu USD, đứng vị trí thứ 6 bảng xếp hạng tuần này. Thật đáng tiếc cho một bộ phim hài về loài mèo rất được  trông chờ.

Bình luận
0 Comments