Doctor Strange chính thức gia nhập đội quân 'Avengers: Infinity War'

author
Benedict Cumberbatch nói ẩn ý mà cũng “lồ lộ” cho các fan biết : nhân vật Doctor Strange của anh ấy sắp sửa gia nhập đội quân ‘Avengers: Infinity War’ rồi.

Vũ trụ Marvel đã quyết bùng nổ vào năm 2018. Đó là năm sẽ ra mắt siêu phẩm mới nhất của họ là ‘Avengers: Infinity War‘. Họ đã định mời Joaquin Phoenix, Ryan Gosling và Jared Leto tham gia dự án này nhưng về lịch trình mà nói, Benedict Cumberbatch là phù hợp nhất.

Doctor Strange chính thức gia nhập đội quân 'Avengers: Infinity War' Doctor Strange chính thức gia nhập đội quân 'Avengers: Infinity War' 89 crvrbqoxgaapi8u 2016 09 27

Cảnh báo


Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

Benedict Cumberbatch đang thủ vai Doctor Strange trong bộ phim cùng tên, thuộc vũ trụ Marvel

Trong bài phỏng vấn gần đây với tờ Empire, Benedict Cumberbatch đã tiết lộ rằng: “Thật khó để sắp xếp lịch trình của mình cùng với Robert Downey Jr, Chris Hemsworth, Elizabeth Olsen và Paul Bettany”. Anh giải thích thêm: “Đó là lý do tại sao nhân vật này (Doctor Strange) đang được giới thiệu, để mở ra các chương tiếp theo cho Avengers.”

Doctor Strange chính thức gia nhập đội quân 'Avengers: Infinity War' Doctor Strange chính thức gia nhập đội quân 'Avengers: Infinity War' 89 theavengers marvel 2016 09 27

Cảnh báo


Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

“Bạn không thể nhảy lên một con tàu đã chạy đi. Đó là lẽ thường tình nên lời khen ngợi lớn nhất dành cho tôi là trở về với chính mình. Nó là động lực để tôi cố gắng phục vụ vì niềm tin của mọi người.” – Anh nói thêm.

Bình luận
0 Comments