Doctor Strange có thể đã sai về cơ hội có thể đánh bại được Thanos trong Avengers : Endgame.

author

Một trong những khoảnh khắc đáng nhớ nhất trong Avengers: Infinity War đó là việc Doctor Strange (Benedict Cumberbatch) sử dụng Viên đá Thời gian để xem trước 14.000.605 viễn cảnh trong tương lai cuộc chiến giữa Avengers và Thanos ( Josh Brolin ).

“ One “

Khi trở lại, Doctor Strange đã nói rằng chỉ có một viễn cảnh duy nhất trong số hơn 14 triệu viễn cảnh rằng Biệt đội Avengers đánh bại được Thanos. Tuy nhiên, rất có thể vị pháp sư này đã sai.

Rất có thể vẫn có nhiều hơn một khả năng rằng những siêu anh hùng của chúng ta đánh bại được Thanos. Doctor Strange không thể nhìn thấy được chúng vì ở một nơi nào đó, bằng một cách nào đó, vị pháp sư này chết.

Không còn cách nào khác..

Cùng quay lại với Doctor Strange ( 2016) - Bộ phim đánh dấu sự xuất hiện chính thức của Doctor Strange ở MCU. Một trong những bằng chứng rõ nhất chứng minh được giả thiết trên đó là cuộc đối thoại giữa Strange và Ancient One trước khi vị pháp sư  này chết.

Cuộc trò chuyện cuối cùng giữa hai người

Lúc đó, Ancient One đã tiết lộ rằng trước đây bà đã từng dùng  ma thuật bóng tối và Viên đá Thời gian để du hành thời gian, nhưng vì một lí do nào đó bà không thể nhìn qua được khoảnh khắc mà cả hai trải qua. Và bà đã nhận ra được nguyên nhân, bởi đây là khoảnh khắc mà cuộc sống của bà kết thúc.

Nếu theo logic trên, thì rất có thể nhiều khả năng khác Strange không thể thấy được bởi vì vị pháp sư này đã chết trước khi Thanos bị đánh bại.

Avengers : Endgame công chiếu vào ngày 26 tháng 4 tới, cùng chia sẻ với mình về giả thiết này phía dưới nhé.

Nguồn :  Comicbook

Bình luận
0 Comments   |   Linh Le reacts this.