Đội ngũ 'Gumball' sẽ sản xuất series hoạt hình về cuộc sống ngoài không gian

author

Cartoon Network đã ‘bật đèn xanh’ cho dự án Elliott from Earth được tiến hành sản xuất, với sự tham gia của nhóm làm phim đến từ Anh Quốc đã tham gia dự án The Amazing World of Gumball.

Được sáng tạo bởi Guillaime Cassuto, cũng là biên kịch và giám sát của dự án Gumball, Elliott from Earth là một câu chuyện khoa học giả tưởng kể về Elliot, một cậu bé con người sống trong con tàu không gian cùng với rất nhiều người ngoài hành tinh vòng quanh thiên hà. Bộ phim được định hướng sẽ đầy những yếu tố hài hước và ấm áp, mục đích để mỗi khán giả khi xem đều tìm thấy vị trí của chính mình trong cuộc đời này.

Khán giả sẽ được sống ngoài không gian và nhìn nhận mọi thứ thông qua đôi mắt của một cậu bé. Mọi thứ có lẽ sẽ rất khác, bởi vì trí tưởng tượng, óc quan sát hồn nhiên của trẻ con, bên cạnh đó, phim cũng sẽ có sự xuất hiện của loài khủng long.

Hai mươi tập phim, mỗi tập có thời lượng mười một phút đang được trong quá trình sản xuất. Việc sản xuất sẽ bắt đầu vào tháng 9 sắp tới, với sự kết hợp giữa các mối quan hệ trong khu vực như châu Âu, Trung Đông và châu Phi ở tại London. Dự án này được cho là sẽ có rất nhiều những “gương mặt thân quen” từ The Amazing World of Gumball, bao gồm cả những biên kịch, họa sĩ storyboard cùng những dựng phim đã làm việc với nhau trước đó.

“Câu chuyện của Elliott đã được nảy ra trong trí tôi từ khoảng thời gian rất lâu trước đây, và qua việc thử nghiệm làm việc rất nhiều vai trò trong Gumball đã khiến tôi có một cái nhìn độc đáo và rõ ràng hơn để đưa một câu chuyện “không tưởng” như thế ra đời thực,” nhà sáng tạo của phim là Guillaume Cassuto cho biết. “Tôi hơn cả là hứng thú khi được có cơ hội giới thiệu Elliott thông qua sản phẩm hoạt hình của mình, đến với thế giới. Bên cạnh đó, vì có được một đội ngũ tuyệt vời đồng hành cùng mình nên tôi rất đỗi tự hào. Mong rằng, những bạn nhỏ và khán giả yêu hoạt hình trên toàn cầu (và ngoài không gian xa kia nữa, nếu có thể) sẽ yêu thích nhân vật Elliott nhiều như chúng tôi dành tình cảm cho cậu ấy.”

Mong rằng quá trình sản xuất của Elliott from Earth sẽ diễn ra thuận lợi và nhanh chóng được trình chiếu trong thời gian sắp tới.

Bình luận
0 Comments