Donald Trump trở thành ‘trùm sò’ Apocalypse trong phần mới ‘X-Men’

author

Có rất nhiều người Mỹ không ưa nổi Donald Trump, giờ đây nhóm X-Men cũng thế!

Với những đề xuất chính trị cực đoan và thể hiện rõ sự độc tài, ứng cử viên tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump đã nhận nhiều phản hồi tiêu cực từ phía dân chúng. Riêng về phía cộng đồng mạng, nhưng sự kiện hay con người tồi tệ đều có thể được “biến hóa” và trở thành trò vui. Điển hình như Max Goodrich, khi anh chàng quyết định “cắt ghép” mặt của nhà doanh nghiệp tai tiếng vào trailer của X-Men: Apocalypse.

  x-men X-Men Donald Trump trở thành ‘trùm sò’ Apocalypse trong phần mới ‘X-Men’ donald trump

Theo đó, Donald Trump sẽ “thủ vai” dị nhân cổ đại Apocalypse, nhân vật phản diện chính trong phần phim mới. Chúng ta nhanh chóng nhận ra những nét tương đồng giữa Trump và gã ác nhân, khi cả hai đều mong muốn “thanh tẩy” trật tự, thể chế cũ để xây dựng một thế giới mới – dẫu điều đó khiến hàng triệu người phải mất mạng!

x-men X-Men Donald Trump trở thành ‘trùm sò’ Apocalypse trong phần mới ‘X-Men’ trump

Riêng về phần phim, X-Men: Apocalypse sẽ nối tiếp sự kiện diễn ra trong X-Men: Days of Future Past, khi giờ đây nhóm X-Men của Giáo sư Charles Xavier (James McAvoy) phải đối đầu với kẻ thù đáng gờm nhất, dữ tợn nhất của họ. Để hoàn thành tham vọng, Apocalypse (Oscar Isaac) đã kêu gọi một bộ tứ dị nhân (Tứ Kỵ Khải Huyền) nhằm phục vụ hắn, éo le thay một trong số họ lại là người bạn lâu năm của Xavier – Erik Lehnsherr (Michael Fassbender).

x-men X-Men Donald Trump trở thành ‘trùm sò’ Apocalypse trong phần mới ‘X-Men’ trump1

X-Men: Apocalypse dự kiến ra rạp vào ngày 27/5 năm nay.

Bình luận
0 Comments