Đồng chủ tịch Dreamworks Animation rời vị trí, quyết định tập trung vào sản xuất

author
Mireille Soria, sau một thời gian đảm nhiệm chức vụ Chủ tịch tại Dreamworks Animation, đã trở lại công việc sản xuất sở trường của mình.
Đồng chủ tịch Dreamworks Animation rời vị trí, quyết định tập trung vào sản xuất Đồng chủ tịch Dreamworks Animation rời vị trí, quyết định tập trung vào sản xuất dreamworks boy logo

Là một nhà sản xuất với hơn 30 năm kinh nghiệm, vào tháng 1/2015, Mireille Soria được bổ nhiệm làm đồng Chủ tịch mảng phim hoạt hình của Dreamworks cùng với Bonnie Arnold, nhằm thay thế vị trí của Bill Damaschke.

Quyết định của Mireille được thông báo rộng rãi bởi Chủ tịch của Universal Pictures là Donna Langley. Trong bức thư gửi đến toàn bộ nhân viên của mình, ông nhấn mạnh rằng Mireille sẽ quay về làm vị trí sở trường của mình và chức vụ Chủ tịch sẽ do một mình Arnold đảm nhiệm.

Đồng chủ tịch Dreamworks Animation rời vị trí, quyết định tập trung vào sản xuất Đồng chủ tịch Dreamworks Animation rời vị trí, quyết định tập trung vào sản xuất arnold soria

Nguyên văn bức thư được viết bởi Donna Langley:

“Gửi đến các đồng nghiệp của tôi,

Tôi gửi thư này để thông báo đến các bạn rằng Mireille quyết định sẽ tập trung vào công việc sản xuất của mình và chuyển giao quyền Đồng Chủ tịch khi chúng ta kết thúc dự án Boss Baby và Captain Underpants vào năm tới đây. Bonnie Arnold sẽ vẫn giữ chức Chủ tich với tầm nhìn quyết định sự phát triển trong tương lai của công ty chúng ta.

Chúng ta đã rất may mắn có được sự đóng góp đầy nhiệt huyết và đam mê của Mireille trong các dự án của Dreamworks. Các dự án thành công có thể kể đến như franchise Madagascar, và cô ấy sẽ tiếp tục với công việc sản xuất sở trường của mình một cách tập trung hơn.

Tôi chân thành gửi lời cảm ơn đến Mireille và Bonnie cho những cố gắng của họ trong giai đoạn chuyển giao này. Khi năm 2016 đã sắp khép lại và mở ra một năm mới 2017 đầy những may mắn, tôi chúc chúng ta sẽ gặt hái được thêm nhiều nữa những điều tuyệt vời.

Donna.”

Đồng chủ tịch Dreamworks Animation rời vị trí, quyết định tập trung vào sản xuất Đồng chủ tịch Dreamworks Animation rời vị trí, quyết định tập trung vào sản xuất dreamworks animation films

2016 quả là một năm đầy biến động đối với Dreamworks Animation khi được mua bởi Comcast-NBCUniversal với giá $3.83 tỷ. Ngoài ra, một nhân tài của hãng là Rodolphe Guenoden cũng quyết định đi tìm cơ hội ở một nơi khác.

Chắc chắn rằng, Dreamworks của năm 2017 sẽ rất khác so với một Dreamworks mà chúng ta từng biết. Mong những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với hãng phim hoạt hình này.

Bình luận
0 Comments