Đông cung - Tác phẩm số nhọ nhất năm cuối cùng cũng lên sóng vào ngày 14/2

author
Sau hai trailer được tung ra vào buổi sáng  ngày 14/2 thì tối cùng ngày bộ phim Đông cung được chuyển thể từ tác phẩm của Phỉ Ngã Tư  Tồn cũng được lên sóng 3 tập đầu tiên. Trải qua biết bao sóng gió từ ngày khởi quay khi dàn diễn viên nhận được những ý kiến trái chiều từ fan nguyên tác hay việc không xác định được lịch chiếu khi mà việc quảng bá diễn ra lúc có lúc không, Đông cung khiến biết bao trái tim phải tan nát khi hết tung trailer nhử fan rồi lại tung nhạc phim đầy thổn thức, ngày chiếu thì cứ biệt tăm biệt tích. 
Là một tác phẩm đẫm nước mắt của Phỉ  Ngã Tư Tồn, chuyển thể Đông cũng đã nhận được tình cảm vô cùng lớn của fan ngôn tình, quả không uổng công chờ đợi, 3 tập đầu tiên đã được lên sóng một cách thuận lợi, tuy nhiên lại nhận được những ý kiến trái chiều từ khán giả. Hầu hết đều bức xúc việc thay đổi trình tự thời gian và việc tẩy trắng nam chính Lý Thừa Ngân- Trần Tinh Húc, nhưng bù lại một số bộ phận khác lại đồng ý với việc thay đổi là hợp lý, nữ chính Bành Tiểu Nhiễn quá xinh đẹp.
Hy vong bộ phim sẽ giữ đúng tinh thần nguyên tác và không bị cải biên quá nhiều. Phim hiện đã được vietsub và chiếu trên hệ thống FPT Play bắt đầy từ ngày 14/2/2019. 
Bình luận
0 Comments