Don't Breathe 2 chính thức được thực hiện

author
Nam diễn viên Stephen Lang đã xác nhận rằng phần tiếp theo của Don't Breathe sẽ chính thức được thực hiện

Don't Breathe đã được bình chọn là bộ phim kinh dị hay nhất năm 2016 với số điểm ấn tượng từ giới phê bình (87% với Rotten Tomatoes) cùng với đó là thu về hơn 157 triệu USD với ngân sách chỉ vỏn vẹn 9,9 triệu USD. Phim kể về câu chuyện của ba tên trộm trẻ tuổi đã tìm cách đột nhập vào nhà một cựu chiến binh để ăn cắp số tiền bồi thường cho cái chết của con gái ông. Những tên trộm này nhanh chóng nhận ra rằng cựu chiến binh mù lòa kia thực chất là một thợ săn mồi siêu hạng và tất cả những kẻ đột nhập vào nhà ông sẽ nhận lấy một kết cục bi thảm. Tuy nhiên, khi đang trên đường tìm cách chạy trốn tìm lấy sự sống thì nhóm bạn trẻ lại vô tình phát hiện một bí mật khác được chôn giấu bên dưới tầng hầm của ngôi nhà.

Thông tin về phần 2 của Don't Breathe đã xuất hiện cách đây khá lâu ngay sau khi bộ phim kết thúc được vài tháng nhưng nó chỉ dừng lại ở mức tin đồn. Tuy nhiên trong buổi phỏng vấn gần đấy với trang điện ảnh Screen Rant thì nam diễn viên Stephen Lang đã khẳng định: “Ồ, chúng đang làm phần tiếp theo.” Điều này hoàn toàn có thể đoán trước được vì đoạn kết của phim với cảnh Rocky dắt em gái mình ra sân bay và trước đó cô đã thấy tin tức về việc người cựu chiến binh mù vẫn còn sống. Đây là một kết thúc gây ra khá nhiều tranh cãi vì cho rằng mọi thứ quá dễ dàng với Rocky còn người đàn ông kia lại mất đi tất cả.

Đặc thù của phim kinh dị là kinh phí sản xuất rất thấp nhưng sinh lời cao nên việc sản xuất phần tiếp theo với thể loại này khá là thoải mái dù cho tập trước có bị giới phê bình ném đá nhiều như thế nào đi chăng nữa. Với những thành công như đã nói ở trên thì việc xuất hiện phần tiếp theo của Don't Breathe chỉ là vấn đề thời gian mà thôi. Chính đạo diễn Fede Álvarez và nhà sản xuất Sam Raimi cũng đã rất háo hức về việc thực hiện Don't Breathe 2 và cho rằng đây là là một trong những ý tưởng về phần tiếp theo hay nhất mà họ từng được nghe. Hiện tại vẫn chưa có thêm bất cứ thông tin gì về phim, Molo sẽ cập nhật đầy đủ cho các bạn trong thời gian tới.

Bình luận
0 Comments