Don’t Breathe- phim kinh dị độc đáo và mới lạ không nên bỏ qua trong tháng 8

author

 Nếu đã chán ngán với những bộ phim kinh dị tâm linh rồi thì Don’t Breathe chắc chắn sẽ khiến bạn rất bất ngờ vì nội dung mới mẻ mà bộ phim đem lại.

 Don’t Breathe là một dự án phim mới của đạo diễn Fede Alvarez và đánh dấu sự hợp tác lần 2 của anh với đạo diễn/ nhả sản xuất huyền thoại của thể loại kinh dị Sam Raimi kể từ sau Evil Dead remake. Đã có rất nhiều bộ phim lấy nội dung biến đổi từ thợ săn trở thành con mồi như Hush vào đầu năm nhưng Don’t  Breathe lại lồng ghép vào đó nỗi sợ hãi bóng  tối cùng sự tương phản trong tạo hình và hành động nhân vật khi để một ông lão mù lòa trở thành kẻ sát nhân kinh hoàng.

diễn viên chính trong Don’t Breathe Don’t Breathe Don’t Breathe- phim kinh dị độc đáo và mới lạ không nên bỏ qua trong tháng 8 63 132676

Phim theo chân nhân vật Rocky, một cô gái bất hạnh luôn phải bươn chải kiếm sống để nuôi cô em gái cùng người mẹ và tên tình nhân vô dụng.  Cô cùng những người bạn khác thường xuyên thực hiện những phi vụ ăn cắp tại các ngôi nhà giàu có. Sau nhiều phi vụ trót lọt, cả nhóm tiếp tục chọn được một mục tiêu cực kỳ béo  bở: khối tài sản 300.000 USD trong ngôi nhà của một ông lão mù lòa.

Don’t Breathe Don’t Breathe- phim kinh dị độc đáo và mới lạ không nên bỏ qua trong tháng 8 63 Dont Breathe Dylan Minnette Stephen Lang 1 2016 08 15

Mặc dù đã được xịt thuốc ngủ nhưng bản thân lão già là một cựu quân dân trải qua biết bao sóng gió trên chiến trường nên hắn đã biết được sự hiện diện của những vị khách không mời. Hắn khóa cửa, nhốt Rocky cùng bạn bè lại và săn lùng từng người một trong bóng tối bao phủ của ngôi nhà. Bóng đêm biến lão già trở thành một quái vật kinh hoàng, chỉ một tiếng thở cũng có thể khiến bạn bị lão phát hiện.

Don’t Breathe Don’t Breathe- phim kinh dị độc đáo và mới lạ không nên bỏ qua trong tháng 8 63 DNTB INTL FNL LK2 1SHT banner 1 2016 08 15

Vơi sự hậu thuẫn  đằng sau của Sam Raimi và tài năng của đạo diễn Alvarez, chắc chắn Don’t Breathe sẽ khiến các bạn nín thở dõi theo từng bước chân trong căn nhà thần chết như các nhân vật trong phim. Don’t Breathe sẽ được trình chiếu tại các rạp vào ngày 19/8 sắp tới.

Bình luận
0 Comments