‘ Doraemon the Movie : Chronicle of the Moon Exploration ‘ - Phần phim thứ 39 của Doraemon tung trailer thứ hai, chính thức công chiếu vào năm 2019.

author

Vừa qua, Doraemon the Movie : Chronicle of the Moon Exploration ( tựa tiếng Nhật là Eiga Doraemon no Nobita no Getsumen Tansaki ) đã tung trailer thứ hai cùng với đó là poster và công bố đầy đủ dàn diễn viên lồng tiếng cho phim.Trailer cũng giới thiệu bài hát chủ đề của phim là “ The Gift “ do Dai Hirai thể hiện. 

Bộ phim sẽ khởi chiếu tại Nhật Bản vào ngày 1 tháng 3 năm sau. Một số diễn viên lồng tiếng cho phim :

Wasabi Mizuta trong vai Doraemon

Megumi Ohara trong vai Nobita

Yumi Kakazu trong vai Shizuka

Subaru Kimura trong vai Gian

Tomokazu Seki trong vai Suneo

Dàn diễn viên khách mời gồm có :

Alice Hirose trong vai Luna

Soichi Nakaoka trong vai Cancer

Shigeo Takahashi trong vai Crab

Yuuya Yagira trong vai Goddard

Kotaro Yoshida trong vai Diabolo

Cô gái bí ẩn sống trên mặt trăng

Nội dung của bộ phim dựa theo câu chuyện dân gian của Nhật Bản cho rằng có sự tồn tại của chị thỏ ngọc trên mặt trăng. Bộ phim lấy bối cảnh chủ yếu ở mặt trăng và nội dung sẽ tập trung vào tình bạn bền chặt được gắn kết  nhờ sự tin tưởng lẫn nhau.

Luka - Người bạn cùng lớp mới của nhóm Nobita được lồng tiếng bởi Junko Minagawa

Luna là một cô gái bí ẩn sống ở mặt trăng. Doraemon và các bạn trong chuyến đi khám phá mặt trăng này sẽ gặp phải nhiều khó khan cản trở bởi thế lực nào đó.

Bộ phim được đạo diễn bởi Yakuwa Shinnosuke, người từng làm đạo diễn cho phần phim Doraemon năm 2014 và năm 2016 và đây cũng là lần đầu tiên anh đạo diễn bộ phim có kịch bản gốc. Kịch bản được chắp bút bởi Midzuki Tsujimura - Người từng đoạt giải Naoki. Bộ phim dự kiến được chuyển thể thành tiểu thuyết phát hành ngày 7 tháng 2 năm 2019 và một phiên bản game chuyển thể được Furyu phát hành vào ngày 28 tháng 2 năm 2019 trên nền tảng Nitendo Switch.

Doraemon the Movie : Nobita ‘s Treasure Island ( Eiga Doraemon : Nobita no Takarạima ) - Bộ phim thứ 38 của thương hiệu này được khởi chiếu vào năm ngoái trở thành anime có doanh thu cao nhất trong loạt phim sau khi thu về hơn 4,44 tỷ yên . Cùng chờ đón phần tiếp theo vào tháng 3 tới nhé .

Nguồn: Anime News Network

Bình luận
0 Comments