Drag Me To Hell- Kéo Tôi Xuống Hỏa Ngục

author

Tóm tắt phim: Câu chuyện về cô nhân viên ngân hàng Christine Brown. Công việc của cô là hàng ngày xem xét đơn vay vốn của những người có nhu cầu. Một lần, Christine buộc phải từ chối đơn vay vốn của bà Ganush trước sự quan sát của boss trong khi cô đang cố gắng cho cuộc đua thăng chức. Để trả đũa, bà già ấy đã tuôn ra lời nguyền độc địa, khiến cuộc sống của Christine biến thành địa ngục…
À không. Bà ta đang cố gắng tống cổ cô xuống hỏa ngục.

Drag me to Hell – Kéo xuống Địa Ngục – thuộc dạng phim kinh dị, nhưng không thiếu những phân đoạn buồn cười khiến nó trở nên hài hước một cách bất ngờ. Drag Me to Hell có nhiều cảnh máu me, gớm ghiếc đặc trưng của đạo diễn Sam Raimi (cha đẻ của Evil Dead huyền thoại) và có một chút gì đó giống với Dead Alive (nhưng độ kinh dị mạnh hơn và ít lố hơn) được đánh giá là một trong những tác phẩm kinh dị “nhẹ nhàng” và có tính giải trí cao dành cho fan “cứng” và tất nhiên là nó vẫn đủ “hết hồn” cho fan “mềm” của dòng phim kinh dị.

drag me to hell Drag Me To Hell- Kéo Tôi Xuống Hỏa Ngục drag me to hell 5649b4d6ac745CHỐNG CHỈ ĐỊNH ĂN, UỐNG KHI XEM PHIM.

Vì sao ư? Vì nếu như bạn có nuốt được thì nó cũng không ở lại với bạn lâu đâu. Bộ phim có nhiều cảnh gớm thấy ghiếc cả trong thực tại lẫn trong giấc mơ của nữ chính và tất nhiên là dù nó có là thật hay mơ thì chúng ta vẫn là những kẻ chứng kiến. Điển hình như cảnh “cắn cằm” của bà già Ganush (theo nghĩa đen luôn nhé), cái lạ ở đây là bả cắn không phải bằng răng mà bằng…lợi hay việc từ miệng trống trơn cho tới đầy ắp giòi bọ chỉ là vấn đề kĩ xảo mà thôi.

 

drag me to hell Drag Me To Hell- Kéo Tôi Xuống Hỏa Ngục 1921 3


Nữ chính do quý cô Alison Lohman đã hoàn thành khá tốt vai diễn Christine, lôi cuốn khán giả bằng tài diễn xuất của mình với đủ mọi loại cung bậc cảm xúc, nhất là khi một tín đồ ăn chay, không sát sinh, Christine vì mạng sống đã phải giết chú mèo nhỏ mà cô nuôi trong nhà.

Và tất nhiên, vai phản diện cũng đã được thể hiện rất xuất sắc bởi nữ diễn viên Irene Roseen.

Ưu điểm :
– Bộ phim thuộc dạng kinh dị thuần, gớm ghiếc máu me và nhiều pha giật gân.
– Cốt truyện mới mẻ nhưng đơn giản, dễ hiểu và có tính giải trí cao, yếu tố hài hước khiến phim càng thú vị.
– Cái kết cuối phim bất ngờ và khó quên vì nó thuộc dạng vô hậu.

Nhược điểm :
– Sử dụng quá nhiều kĩ xảo nên nhiều phân đoạn thiếu chân thực.

Nhà soạn nhạc: Christopher Young.

Bình luận
0 Comments