‘Dragon Ball Super: Broly’ dẫn đầu doanh thu phòng vé Mỹ ngay ngày đầu công chiếu

author
Dragon Ball Super: Broly đã ra mắt vào giữa tuần qua ở thị trường Mỹ và Canada với doanh thu vượt $7 triệu chỉ trong ngày đầu tiên. Đây quả là con số vô cùng ấn tượng đối với một phim hoạt hình. 
Để làm rõ hơn điều này, hãy cân nhắc về những phim trong top 10 hiện đang chiếu ở các rạp như The Upside, Aquaman, Spider-Man: Into the Spider-Verse, Bumblebee, và Mary Poppins Returns. Doanh thu của Dragon Ball Super: Broly trong ngày đầu tiên gần bằng tổng doanh thu của các phim trên trong cùng ngày. Điều này đánh dấu cột mốc doanh thu hoàn toàn mới cho Funimation Films, một phân nhánh của Sony Pictures Television’s Funimation
Một cột mốc ấn tượng khác mà hãng từng đạt được trước đây là vào năm 2015 khi thu về $1.97 triệu cho phần phim thứ 19 trong chuỗi Dragon Ball mang tên Dragon Ball Z: Resurrection ‘F’. Funimation cho biết, đây chính là một sự mở màn thành công nhất đối với một phim ở thị trường Mỹ, và đứng thứ 5 trong doanh thu những phim hoạt hình chiếu rạp ở mọi thời đại. 
Gen Fukunaga, CEO và chủ tịch của Funimation, chia sẻ rằng doanh thu “vượt quá những gì chúng tôi có thể mong đợi.” Bộ phim thứ 20 trong chuỗi Dragon Ball. Dragon Ball Super: Broly dự kiến sẽ được trình chiếu tại 1,440 rạp, bao gồm 180 IMAX và màn hình định dạng lớn. CEO Fukunaga cũng cho biết thêm, “Những người hâm mộ là đối tượng mục tiêu của chúng tôi trong bộ phim Dragon Ball Super: Broly lần này. Chúng tôi mong muốn được trình chiếu với định dạng tốt nhất để thỏa mãn sự yêu thích của khán giả đối với những nhân vật hoạt hình ưa thích của họ. Và điều này đã thành công.” 
Trong một vài năm qua, Funimation đã giúp đỡ thực hiện phát hành những bộ phim hoạt hình có các nhân vật truyện tranh được ưa thích, và doanh thu của những phim này cho thấy sự tăng trưởng đáng kể trong vài năm qua. Có 4 trên 13 phim nằm trong danh sách phim hoạt hình có doanh thu cao nhất mọi thời đại giờ đây do Funimation phân phối. 
Dragon Ball Super: Broly lúc đầu được kỳ vọng thu về doanh thu vào khoảng $15 triệu. Nhưng với sự thành công bất ngờ này, bộ phim được mong chờ sẽ tiếp tục làm nên những kỳ tích vào thời gian sắp tới. Ở thị trường nước ngoài, Dragon Ball Super: Broly được phát hành bởi Fox International. Bộ phim thu về khoảng $57 triệu cho đến thời điểm này. 
Bình luận
0 Comments