Dreamworks ra mắt hai series hoạt hình mới, có cả 'Kung Fu Panda' phiên bản... nhí

author
Dreamworks Animation Television hiện đang trong quá trình hoàn thiện hai series hoạt hình dành riêng cho trẻ em là The Adventures of Rocky and BullwinkleKung Fu Panda: The Paws of Destiny.

Rocky and Bullwinkle sẽ ra mắt vào ngày 11/5 tại Mỹ, Anh, Đức, Ấn Độ và Nhật Bản. Ngoài ra, The Kung Fu Panda series sẽ được trình chiếu trên toàn cầu vào cuối năm nay.

 

Dưới đây là trailer mới được tung ra của series Rocky and Bullwinkle:

 

Dựa trên bộ phim hoạt hình kinh điển về đôi bạn sóc và nai, lần đầu trình chiếu trên màn ảnh vào năm 1959, RockyBullwinkle khai thác dựa trên thời kỳ chiến tranh lạnh. Chính mốc thời gian này dẫn họ đến việc phải chiến đấu chống lại hai kẻ thù truyền kiếp – Boris BadenovNatasha Fatale, tại xứ sở viễn tưởng Đông Âu của Pottsylvania.

Series vừa được ra mắt này được sản xuất bởi Scott Fellows (The Fairly Odd Parents, Big Time Rush) và Tiffany Ward, con gái của nhà sản xuất Jay Ward. 

Bên cạnh đó, dàn diễn viên lồng tiếng sẽ tham gia gồm có những cái tên như Tara Strong trong vai Rocket J. Squirrel, Brad Norman trong bai Bullwinkle J. Moose, Ben Diskin lồng tiếng cho Boris Badenov, Rachel Butera trong vai Natasha Fatale, Piotr Michael lồng tiếng cho Fearless Leader và Daran Norris đảm nhận vai trò người dẫn chuyện.

Bên cạnh đó, series Kung Fu Panda: The Paws of Destiny sắp ra mắt do những nhà sản xuất dày dặn kinh nghiệm như Mitch Watson (All Hail King Julien), Elliott Owen (All Hail King Julien) và Lane Lueras (The Adventures of Puss in Boots) thực hiện. 

Nội dung phim nói về bốn chú gấu trúc nhỏ sống trong một hang động huyền bí tại ngôi làng Gấu Trúc. Trong một lần vô tình, bốn chú gấu nhận được những sức mạnh và chỉ dẫn cổ xưa, đầy quyền lực từ những chiến binh kung fu có tên gọi là Bốn chòm sao, và rồi, chúng sớm nhận thức được định mệnh phải bảo vệ thế giới khỏi những thế lực xấu xa của mình. Gấu trúc Po, nhân vật quen thuộc của chúng ta, giờ đây lại gặp phải khó khăn không tưởng khi phải giáo dục những đứa trẻ cách sử dụng và kiểm soát sức mạnh của chúng.

Đáng chú ý, hai series mới được công bố này sẽ được trình chiếu trên dịch vụ truyền hình trực tuyến của Amazon, đánh dấu lần đầu tiên một series hoạt hình từ Dreamworks Animation Television được trình chiếu trên Prime Video. Cho đến thời điểm này, hầu hết những phim của Dreamworks đều do Neflix phân phối trên các dịch vụ của mình dựa vào một thỏa thuận giữa hai hãng vào năm 2013.

Khi thỏa thuận ràng buộc giữa NeflixDreamworks Animation còn hiệu lực, những series sắp tới như She-RaThe Epic Tales of Captain Underpants có lẽ sẽ khó có cơ hội được Neflix làm mới. Gần đây, chính dịch vụ truyền hình trực tuyến này cũng đã đầu tư một studio hoạt hình chuyên sản xuất cho riêng mình, vì vậy, việc Dreamworks tìm đến một nhà phân phối mới như Amazon là điều dễ hiểu.

Bình luận
0 Comments