Dreamworks tiết lộ dàn diễn viên và hình ảnh đầu tiên của series ‘She-Ra’

author
Studio hoạt hình Dreamworks sẽ khởi dộng lại dự án kinh điển những năm 1980 và dự định phát sóng trên kênh Neflix vào năm nay.

Dreamworks Animation Television vừa tiết lộ dàn diễn viên cho series tiếp theo sẽ được trình làng trên Neflix – She-Ra and the Princesses of Power, dự định phát sóng toàn cầu vào năm nay.

Dàn diễn viên sẽ có sự góp mặt của những cái tên sau đây như Aimee Carrero (Elena of Avalor) sẽ vào vai Adora/She-Ra; Karen Fukuhara (Suicide Squad) trong vai Glimmer; AJ Michalka (The Goldbergs) sắm vai Catra, Marcus Scribner (black-ish) vào vai Bow; Reshma Shetty (Royal Pains) trong vai Angella; Lorraine Toussaint (Orange is the New Black) hóa thân vào Shadow Weaver

Ngoài ra, dàn diễn viên còn bao gồm Keston John (The Good Place) trong vai Hordak; Lauren Ash (Superstore) sắm vai Scorpia; Christine Woods (Hello Ladies) vào vai Entrapta; Genesis Rodriguez (Time After Time) hóa thân vào vai Perfuma; Jordan Fisher (Grease Live!) trong vai Seahawk cùng sự góp mặt của những diễn viên khác.

She-Ra and the Princesses of Power là câu chuyện của cô bé mồ côi mang tên Adora (do Carerro lồng tiếng), sống tại Horde từ thuở bé. Khi khám phá ra thanh kiếm phép thuật có khả năng biến cô thành một công chúa chiến binh tràn đầy sức mạnh mang tên She-Ra, cô quyết định từ bỏ cuộc sống trước đó của mình và tìm đến một gia đình mới. Tại đây, cô tập hợp cùng một nhóm những công chúa phép thuật khác trong cuộc chiến đấu lại quỷ dữ.

Từ tác giả và nhà sản xuất thẳng giải Eisner, Noelle Stevenson (Lumberjanes, Nimona) kết hợp cùng Chuck Austen (Dawn of the Croods, Steven Universe) sẽ một lần nữa đem trở lại biểu tượng hoạt hình của những năm 1980 trở lại màn ảnh, góp phần giới thiệu một hình tượng phụ nữ đầy mạnh mẽ và độc lập đến với thế hệ trẻ ngày nay, bên cạnh là cũng làm mới lại “tuổi thơ” của những người đã lớn lên cùng với She-Ra năm đó.

Được sản xuất và trình chiếu lần đầu vào năm 1985, She-Ra: Princess of Power là một phần phim spin-off đặc biệt của He-Man and the Masters of the Universe. Series này bao gồm 93 tập và kéo dài suốt hai mùa.

She-Ra: Princesses of Power dự kiến được trình chiếu trong năm nay trên toàn cầu, được phân phối bởi dịch vụ truyền hình trực tuyến Neflix và sản xuất bởi Dreamworks Animation Television.

Bình luận
0 Comments