Dự Án Phù Thủy phần tiếp theo bất ngờ ra mắt khán giả

author
Tưởng chừng đã im ắng sau một thời gian dài, The Blair Witch Project (Dự Án Phù Thủy) quay trở lại màn ảnh rộng một cách vô cùng bất ngờ.

Adam Wingard hiện đang là một trong những ông trùm trong thế giới phim kinh dị độc lập với những bộ phim cực kỳ ấn tượng về cốt truyện như The Guest (2014), You’re Next (2011), V/H/S (2012)…Anh cũng đã xác nhận sẽ tung ra một bộ phim mới vào năm 2016 với tựa The Woods. Trailer đầu tiên của phim đã được trình chiếu tại hội chợ Comic-Con vừa qua với lời giới thiệu “Bộ phim đáng sợ nhất từng được làm nên.” và bất ngờ hơn nữa khi đoạn cuối trailer xuất hiện lên dòng chữ Blair Witch. Một bất ngờ quá lớn dành cho các fan kinh dị, phần tiếp theo của bộ phim The Blair Witch Project nổi tiếng năm nào đột ngột xuất hiện không hề báo trước.

poster của Dự Án Phù Thủy Dự Án Phù Thủy Dự Án Phù Thủy phần tiếp theo bất ngờ ra mắt khán giả 63 Blair Witch poster s 2016 07 26


Cảnh báo


Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

The Woods thực ra chỉ là một cái tên giả để đánh lừa tất cả mọi người, tạo nên sự bất ngờ vào phú chót cho khán giả vì chỉ vỏn vẹn 2 tháng nữa bộ phim sẽ ra rạp chính thức. Vẫn một mô típ quen thuộc kể về một nhóm bạn đi cắm trại trong khu rừng nhưng họ không hề hay biết nơi đây là hang ổ của một mụ phù thủy vô cùng độc ác. Chính Adam Wingard đã xác nhận Blair Witch sẽ liên kết với phần đầu tiên nên nếu ai chưa coi The Blair Witch Project thì hãy nhanh chóng tìm xem siêu phẩm kinh dị này nhé.


Bình luận
0 Comments