Dự đoán 5 cặp đôi phim Hàn sắp tới sẽ làm bạn đứng ngồi không yên.

author
Chưa có năm nào, phim Hàn Quốc lại thu hút nhà đầu tư và các diễn viên hạng A trở về màn ảnh nhỏ như năm nay. Mùa hè này, những cặp đôi siêu hot sẽ khiến các fan đứng ngồi không yên.

Chúng ta có thể an tâm phần nào khi từ đầu năm đến nay, những bộ phim vượt quá mong đợi vẫn xuất hiện đều đặn. Trước khi, cơn sốt hallyuu đi qua, “Uncontrollably Fond” và “W” đã chuẩn bị đầy đủ để xuất quân trong hôm nay.

Cặp đôi thứ 1 : Kim Woo Bin và Suzy

phim hàn Dự đoán 5 cặp đôi phim Hàn sắp tới sẽ làm bạn đứng ngồi không yên. 89 uncontrollably fond 2016 07 06

Cảnh báo


Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

Biên kịch nổi tiếng của “I’m Sorry, I love you”, tác giả Lee Kyung Hee sẽ là người viết nên chuyện tình yêu không kém sóng gió cho hai nhân vật trái ngược nhau này. Kim Woo Bin sẽ vào vai một ngôi sao hàng đầu nhưng lại là một người sống tách biệt và gai góc. Trái ngược với anh, Suzy vào vai một nhà sản xuất phim tài liệu nhưng bất lực với chính quyền. Bản thân danh tiếng của Kim Woo Bin và Suzy đã là nhân tố thu hút truyền thông, “Uncontrollably Fond” đã ngay lập tức nhận được lời mời mua bản quyền từ các quốc gia hâm mộ K-showbiz.

Phim chuẩn bị lên sóng vào buổi tối hôm nay, 6/7/2016.

Cặp đôi thứ 2: Lee Jong Suk và Han Hyo Joo

phim hàn Dự đoán 5 cặp đôi phim Hàn sắp tới sẽ làm bạn đứng ngồi không yên. 89 CmbPa8rUcAA8ULF zpshqxhxf0m 2016 07 06

Cảnh báo


Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

Lee Jong Suk được biết đến với khả năng tạo ra các xúc tác hóa học với bất kỳ nam/nữ diễn nào. Lần này, “W” còn rủ rê được một gương mặt gây thương nhớ nhưng đã lâu không gặp là Han Hyo Joo. “W” là một drama giả tưởng, kể về một nữ bác sĩ khoa tim cứu sống một chaebol đẹp trai, tài giỏi, nhưng cậu ấy lại là một nhân vật từ webtoon.

Phim dự kiến lên sóng vào ngày 20/7/2016

Cặp đôi thứ 3: Park Bo Gum và Kim Yoo Jung

phim hàn Dự đoán 5 cặp đôi phim Hàn sắp tới sẽ làm bạn đứng ngồi không yên. 89 park bo gum kim yoo jung moonlight drawn by the clouds 2016 07 06

Cảnh báo


Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

Đó là Park Bo Gum vừa mới bước ra từ sự yêu mến của hit drama “Reply 1988”. Đó là Kim Yoo Jung, một trong ba nàng thơ nhí của điện ảnh Hàn và đây là lần thử sức đầu tiên của cô trong vai trò nữ chính. “Moonlight Drawn By the Clouds” còn là câu chuyện tình giữa một hoàng tử và một “thái giám”. Mọi sự trông đợi của khán giả sẽ được giải tỏa vào ngày lên sóng tập đầu tiên: 15/8/2016.

Cặp đôi thứ 4: Lee Joon Ki và IU

phim hàn Dự đoán 5 cặp đôi phim Hàn sắp tới sẽ làm bạn đứng ngồi không yên. 89 lee jun ki iu scarlet heart 2016 07 06

Cảnh báo


Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

Phim cổ trang luôn phù hợp với mỹ nam Lee Joon Ki và hơn hết bộ phim còn giúp khán giả thỏa mãn phần nhìn với dàn sao nam đẹp trai như Kang Ha Neul, Ji Soo, Nam Joo Hyuk, Hong Jong Hyun, Baekhyun … Nhưng cái khán giả tò mò nhất lại là nữ ca sĩ IU, liệu Lee Joon Ki có đem đến những xúc tác hóa học với IU và giúp cô cải thiện được diễn xuất. Tình yêu và những mưu đồ chính trị là một đề tài khó nhưng luôn có nguồn khán giả theo dõi, nhất là “Scarlet Heart: Goryeo” còn dựa theo kịch bản bộ phim Hoa ngữ gây tiếng vang, tên là “Bộ bộ kinh tâm”.

Phim sẽ lên sóng vào ngày 29/8/2016.

Cặp đôi thứ 5: Jun Ji Hyun và Lee Min Ho

phim hàn Dự đoán 5 cặp đôi phim Hàn sắp tới sẽ làm bạn đứng ngồi không yên. 89 lee min ho jun ji hyun 2016 07 06

Cảnh báo


Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

Tên tuổi của hai ngôi sao này có thể khiến bạn không thể tin vào mắt mình rằng “Lee Min Ho và Jun Ji Hyun đóng cặp trong phim truyền hình ư ?”, “Có thể nào là phim điện ảnh không vậy?”. Không đâu, bạn không nhìn nhầm đâu. Có lẽ như thành công của “Vì sao đưa anh đến” và sự trở lại của biên kịch Park Ji Eun, Jun Ji Hyun đồng ý một lần nữa tham gia phim truyền hình. Và để tìm cho cô một nam tài tử đóng cặp, nếu không phải là Jung Woo Sung, Lee Jung Jae, So Ji Suk hay Hyun Bin thì Lee Min Ho chắc chắn là một sự lựa chọn hợp lý nhất.

“The Legend of the Blue Sea” dựa theo truyền thuyết về nàng tiên cá ở thời Joseon. Phim dự kiến phát sóng vào tháng 11.

Bình luận
0 Comments