Dù muốn hôn những người đẹp nức tiếng này, các bạn diễn cũng không làm được

author
Showbiz Thái Lan có vẻ rất tôn trọng các nữ diễn viên, những cô gái trẻ vẫn thăng tiến trong công việc mà không bị "ép" đóng bất cứ cảnh hôn nào.

Đừng nói là cảnh nóng, ngay cả những nụ hôn "tai nạn" thường thấy trong các bộ lakorn - phim truyền hình Thái Lan cũng khó lòng xuất hiện trên môi của những người đẹp này. Dưới đây là 5 nữ diễn viên tài sắc và có những nguyên tắc "cấm hôn trong lúc làm việc" của mình.

1. Khemupsorn Sirisukha: Xuất thân cao quý

Khemupsorn Sirisukha là hậu duệ của hoàng tôn phía Bắc. Cô là con thứ ba của Trung úy Yutthana Sirisukha và Công chúa Niramit, thuộc hoàng tộc Nan. Cô còn là em gái của cảnh sát trưởng Songprod Sirisukha. 

Ông trời không chỉ phú cho cô xuất thân cao quý mà con ban tặng nhiều tài năng. Khemupsorn Sirisukha hiện tại là một diễn viên, người mẫu, người dẫn chương trình nổi tiếng. Tuy nhiên trong điều luật thứ 62 của Nan, Khemupsorn phải giữ hình tượng không dung tục của mình, chính vì vậy nếu có kịch bản phim tình cảm, cô ấy sẽ không đóng. Mục tiêu mỗi năm của Khemupsorn chỉ cần đóng 1 phim/năm là đủ.  

2. Kwan Usamanee: Biểu tượng thép của đài CH7

Đóng phim từ năm 3 tuổi, Kwan Usamanee nhanh chóng nhận được vai chính ở cả hai đài CH3 và CH7. Ngôi sao nhí chính thức ký hợp đồng với CH7 và cùng lúc tung ra tác phẩm truyền hình được yêu thích 'Sao Noi Tha Kieng Kaew 2' (2004), tên tuổi Kwan nổi như một hiện tượng ở tuổi 16. 

Vào thời điểm ký hợp đồng, Kwan Usamanee đã đặt ra nguyên tắc không có cảnh hôn thật. Giới hạn của một nụ hôn dành cho vai diễn của cô chỉ nằm ở trên trán mà thôi. Không có vấn đề gì với nhà sản xuất vì với phong cách này, Kwan chuyên trị các vai đả nữ, cứng rắn, mạnh mẽ, không mấy mộng mơ cực thành công. 

3. BNK48: Kiểu quản lý idol của Nhật Bản

BNK48 là nhóm nhạc chị em với AKB48 trứ danh, và họ hoạt động ở Bangkok. Tuy là nhóm nhạc Thái Lan nhưng cách quản lý là của công ty Nhật Bản, chính vì vậy những vấn đề bản quyền âm nhạc, hình ảnh cực kỳ chú trọng ở các cô gái BNK48. 

Đi kèm với các điều luật pháp lý về bản quyền, các fan của BNK48 cũng phải biết giới hạn của họ: không được tặng quà trực tiếp, không được chụp ảnh riêng tư với thần tượng. Còn những cô gái BNK48 cũng không được phép yêu đương hay đóng cảnh hôn trước khi tốt nghiệp khỏi nhóm.

4. Aff Taksaorn Paksukcharoen: Không tồn tại nụ hôn màn ảnh

Một trong 10 biểu tượng nhan sắc của Thái Lan - Aff Taksaorn là một cô gái hiền dịu. Tên tuổi của cô từng vang xa khỏi biên giới quốc gia, series truyền hình 'Wanida' của cô đã giành chiến thắng tại Liên hoan phim Tokyo ở hạng mục Phim truyền hình nước ngoài, nhưng cô cũng chưa từng vì thế mà kiêu căng.

Chỉ có một điều mãi bí ẩn rằng Aff chưa bao giờ đóng cảnh hôn trong suốt 15 năm sự nghiệp của mình, dù rằng cô vẫn đóng phim tình cảm và không công bố nguyên tắc nào cả.

5. Noon Woranuch: Ngoại lệ duy nhất

Một trong những ngôi sao quyền lực nhất màn ảnh nhỏ Thái Lan chính là Noon Woranuch, người sở hữu nhiều tác phẩm ăn khách với tài năng diễn xuất đa dạng, xuất sắc. Chỉ có duy nhất một điều tiếc nuối với khán giả rằng nhiều người trong số họ chưa từng xem Noon đóng cảnh hôn bao giờ.

Noon bắt đầu sự nghiệp diễn xuất với vai diễn một hồn ma vào năm 1997. Mười năm sau, cô mới dành nụ hôn màn ảnh đầu đời cho một bạn diễn, đó là Pattarapol Sillapajarn. Kỳ thực trong suốt 21 năm diễn xuất, cô đã đóng rất nhiều phim nhưng chỉ đóng cảnh nóng khi nào điều đó thực sự cần thiết. Sau khi lập gia đình, Noon càng khắc khe hơn, cô nói rằng "tôi muốn tôn trọng người chồng của mình".

Theo: undubzapp

Bình luận
0 Comments