Dù rating không cao, Agent of S.H.I.E.LD vẫn sẽ được renew tới tận phần 7

author

ABC đã bất ngờ xác nhận thông tin renew Agent of S.H.I.E.LD ngày lúc mùa 6 chuẩn bị được chiếu

Đây là thông tin khiến nhiều người hâm mộ bất ngờ vì thực tế, Agent of S.H.I.E.LD không phải là một series xuất sắc và nhiều thông tin đưa ra phim có thể sẽ phải ngừng lại ở mùa phim thứ 6. Tập cuối của mùa 5 thậm chí đã khép lại câu chuyện của Coulson cùng các đặc vụ khác trong nhóm nên chưa biết câu chuyện trong tương lai sẽ đi về đâu.

Vậy mà mùa 6 của phim đã được lên kế hoạch phát sóng (chỉ bao gồm 13 tập thay vì 22 tập như các mùa trước) và thậm chí là mùa 7 cũng đã bật đèn xanh như thông báo. Nam diễn viên Clark Gregg cũng không hề hay biết số phận của nhân vật Coulson hiện nay. Theo những gì anh đọc được từ kịch bản từ các mùa trước thì Coulson đã thực sự chết và trong tương lai chỉ có thể xuất hiện trong các cảnh gợi nhớ mà thôi.

Mặc dù Agent of S.H.I.E.L.D không được đánh giá cao nhưng theo những thông tin từ Screenrant lấy được ở công ty phân tích dữ liệu Parrot Analytics, lượng đĩa DVD và người xem trực tuyến của phim rất cao. Tất nhiên nếu xét riêng trong thể loại siêu anh hùng thì nó vượt xa cả Iron Fist và Luke Cage. Đây có thể là lý do chính khiến cho ABC vẫn chưa muốn từ bỏ cái tên S.H.I.E.LD dù trong MCU hiện tại tổ chức này đã gần như tan rã hoàn toàn.

Netflix hiện đang có lượng người xem sụt giảm so với các tháng trước do sự xuất hiện của nhiều đối thủ cạnh tranh hơn. Trong tương lai sẽ có thể cả Disney trực tiếp nhảy vào với dịch vụ Marvel TV nên bước đi của ABC hiện tại khá khôn ngoan vì vẫn tiếp tục duy trì nhằm câu kéo người hâm mộ Agent of S.H.I.E.L.D tiếp tục trung thành với nhà đài. Season 6 sẽ ra mắt vào mùa hè năm sau, dự kiến là sau khi qua bom hạt nhân Avengers 4 ra mắt còn mùa 7 có khả năm xuất hiện trong năm 2020.

Bình luận
2 Comments   |   Thy Nguyễn reacts this.
 • Duy Le
  Duy Le   ·  Ngày 22 tháng 11 năm 2018
  Ko có fanboy là series này ko sống nỏi
  • Thanh tra nội dung
   Thanh tra nội dung
   Duy Le
   Duy Le
   Duy Le
   Ko có fanboy là series này ko sống nỏi
     ·  Ngày 22 tháng 11 năm 2018
   K tin được là lên tới ss7 r )