‘Duck Duck Goose’: Phim gia đình sẵn sàng khiến bạn… cười té ghế

author
Hành trình đi tìm mẹ của hai chú vịt con cùng… một chú ngỗng trong Duck Duck Goose là một lựa chọn vô cùng phù hợp của các phụ huynh dành tặng con mình trong dịp cuối tuần.

Gây ấn tượng ngay từ những giây đầu tiên của trailer về sự… bựa của mình, Duck Duck Goose hứa hẹn sẽ cho bạn… cười té ghế với bộ phim dài 90 phút của mình sắp được ra mắt. Dưới đây là trailer của phim:

Những tình huống hài,,, bựa của phim được khai thác triệt để, như chi tiết cô gà mái hoảng loạn đến mức… phụt cả trứng hay chú vịt sợ quá nên phải… xì hơi xanh lè cả không gian, bộ phim kết hợp giữa tình huống hài và các chi tiết gây cười đế tạo nên sự hấp dẫn và thú vị trên một câu chuyện với nội dung tưởng chừng quá quen thuộc.

Mang đậm chất hài hước từ những giây đầu tiên của trailer, Duck Duck Goose giới thiệu đến người xem một tình huống vô cùng… tréo ngoe mà một chú ngỗng gặp phải trong tiết trời mùa đông lạnh giá. Peng (lồng tiếng bởi Jim Gaffigan) là một chú ngỗng thô lỗ, tự cao tự đại, luôn xem mình là nhất trong cộng đồng di cư của mình. Mọi rắc rối bắt đầu khi chú bị lạc đàn, và không chỉ vậy, giờ đây chú ngỗng tự cao tự đại này phải cưu mang thêm… hai con vịt còn non nớt, là Chao (Lance Lim lồng tiếng) và Chi (Zendaya lồng tiếng). Bộ ba phải cùng nhau đi về phía nam để tìm lại bầy đàn của mình. Trong quá trình đó, Peng học được sức mạnh của tình yêu thương khi hai đứa trẻ non nớt giờ đây phụ thuộc hoàn toàn vào chú.

Bên cạnh yếu tố nhân văn và tính giáo dục cao, Duck Duck Goose cũng có rất nhiều những khoảnh khắc hài hước, tuy có một số được xem là hơi quá đối với các khán giả nhí. Tuy vậy, nhìn một cách tổng thể, đây vẫn là một lựa chọn không tồi cho các gia đình có thể đến rạp cùng nhau.  

Duck Duck Goose được sản xuất và đầu tư bởi Original Force, một công ty đến từ Trung Quốc thuộc sở hữu của Harley Zhao, có những văn phòng đặt tại Bắc Kinh, Nam Kinh và Thành Đô. Công ty này đẩy mạnh đầu tư vào lĩnh vực sản xuất phim hoạt hình vào năm 2015, bắt đầu với một dự án nhỏ để chuẩn bị cho quá trình tiền sản xuất.

Original Force đã tham gia vào các dự án series hoạt hình như Dragon: Riders of Berk hoặc phim truyện như Ratchet & Clank, nhưng nhiều người biết đến công ty qua việc làm đồ hoạ cho các tựa game được yêu thích rộng rãi như Grand Theft Auto V, Need for Speed: The Run, League of LegendsThe Sims 3. Dự án mới nhất được trình làng là một bước tiến của công ty này trong lĩnh vực đồ hoạ.

Chris Jenkins, một cựu chuyên viên kĩ xảo tại Disney, hiện đã chuyển dần qua lĩnh vực sản xuất phim bằng những dự án như Home của Dreamworks hay Surf’s Up của Sony. Duck Duck Goose sẽ là sản phẩm đầu tiên của ông ở vai trò đạo diễn, ngoài ra ông còn là đồng biên kịch cùng với Rob Muir. Dàn diễn viên lồng tiếng của phim gồm có Greg Proops, Natasha Leggero, Reggie Watts, Diedrich Bader, Jennifer Grey, Rick Overton, Craig Ferguson, Stephen Fry Carl Reiner.

Duck Duck Goose dự kiến sẽ ra rạp vào ngày 20/4 sắp tới.

Bình luận
0 Comments