Duck Duck Goose- Phim hoạt hình đáng xem trong dịp nghỉ 30/4

author
Duck Duck Goose – Ngỗng Vịt Phiêu Lưu Ký là bộ phim hoạt hình duy nhất ra mắt thời điểm Giỗ Tổ, lễ 30/4 và 1/5 sắp tới, một lựa chọn tốt để cả nhà cùng nhau thư giãn nhờ những tình tiết vui nhộn và câu chuyện mang tính giáo dục.

Ngỗng Vịt Phiêu Lưu Ký xoay quanh câu chuyện về anh chàng ngỗng Peng gặp phải một tai nạn và vô tình đồng hành cùng 2 chú vịt con Chi và Chao trên hành trình bắt kịp bầy đàn. Với tạo hình dễ thương và tươi sáng, bộ ba hứa hẹn đánh gục khán giả nhí bằng sự đáng yêu và vui nhộn. Trong khi ngỗng Peng có vẻ ngoài của một thanh niên trẻ trung năng động, đam mê tốc độ và nhào lộn trên không trung, thì Chi là cô vịt con xinh đẹp, dễ thương, thông minh và cực kỳ gan dạ. Đồng hành cùng Chi em trai cô – Chao. Chao là một cậu vịt con hoạt bát, nhanh nhẹn luôn tràn đầy năng lượng và sự tò mò. Đặc biệt, vì còn rất nhỏ nên Chao luôn thèm ăn một cách vô độ và có thể cho mọi thứ vào miệng để thoả mãn cơn đói không bao giờ kết thúc.

 Ngỗng Vịt Phiêu Lưu Ký sẽ đưa khán giả qua nhiều vùng đất khác nhau  từ nơi thôn quê cho đến miền đồi núi, từ những cánh rừng xanh cho đến những ao hồ trong veo lấp lánh nắng, thậm chí là giữa những đầm lầy và hang động âm u, …. Đây sẽ là một trải nghiệm thú vị với các khán giả nhí cùng với đó là những khoảnh khắc vui nhộn do những tình huống hài hước mà Peng, Chi và Chao gặp phải.

Khi cả ba dần trở thành một gia đình sau các cuộc tranh luận về con đường dẫn về bầy cũng là lúc những thông điệp ý nghĩa đằng sau câu chuyện được hé lộ. Ngỗng Peng trưởng thành hơn để hiểu ra sức mạnh của tình yêu thương. Bên cạnh đó, bộ phim còn mang lại bài học độc lập cho con trẻ, khi mỗi người bất kể là Peng, Chi hay Chao đều phải biết tự chăm sóc mình và giúp đỡ lẫn nhau những lúc khó khăn.

Bình luận
0 Comments