‘Duck Duck Goose’ tung teaser trailer đầu tiên - hài hước và vô cùng... 'lầy lội'

author
Một bộ phim hoạt hình với nội dung khá… bựa được sản xuất bởi một hãng phim đến từ Trung Quốc sẽ ra rạp vào mùa hè năm sau mang tên ‘Duck Duck Goose’.
Duck Duck Goose ‘Duck Duck Goose’ tung teaser trailer đầu tiên - hài hước và vô cùng... 'lầy lội' duckduckgoose trailer

Dưới đây là teaser vừa được tung ra của phim:


Khán giả sẽ được đồng hành trong cuộc phiêu lưu kỳ lạ của chú ngỗng “thạc sĩ bay cao” tên là Peng (được lồng tiếng bởi Jim Gaffigan). Vì nhận thấy trách nhiệm của mình với hai chú vịt con (lồng tiếng bởi Zendaya và Lance Lim), chú bắt đầu trải qua những thử thách thú vị mà cũng đầy gian nan trên con đường đến miền nam.

Duck Duck Goose ‘Duck Duck Goose’ tung teaser trailer đầu tiên - hài hước và vô cùng... 'lầy lội' duckduckgoose main

Một điểm thú vị khiến khán giả bị hấp dẫn ngay từ teaser trailer đầu tiên này là không khí vui nhộn, có phần… khá bựa của phim. Những tình huống trớ trêu và nỗi hoảng loạn đến… phụt cả trứng khi mặt bị ép mông vào, cùng với những tình huống hài hước phù hợp với mọi lứa tuổi khiến “Duck Duck Goose” – thể loại phim hài hướng đến các gia đình, sẽ là một bộ phim hoạt hình đáng được mong chờ vào thời điểm mùa hè năm sau.

Duck Duck Goose ‘Duck Duck Goose’ tung teaser trailer đầu tiên - hài hước và vô cùng... 'lầy lội' duck duck goose

“Duck Duck Goose” được sản xuất và đầu tư bởi Original Force, một công ty đến từ Trung Quốc thuộc sở hữu của Harley Zhao, có những văn phòng đặt tại Bắc Kinh, Nam Kinh và Thành Đô. Công ty này đẩy mạnh đầu tư vào lĩnh vực sản xuất phim hoạt hình vào năm 2015, bắt đầu với một dự án nhỏ để chuẩn bị cho quá trình tiền sản xuất.

Duck Duck Goose ‘Duck Duck Goose’ tung teaser trailer đầu tiên - hài hước và vô cùng... 'lầy lội' duck duck goose 1

Original Force đã tham gia vào các dự án series hoạt hình như “Dragon: Riders of Berk” hoặc phim truyện như “Ratchet & Clank”, nhưng nhiều người biết đến công ty qua việc làm đồ hoạ cho các tựa game được yêu thích rộng rãi như “Grand Theft Auto V”, “Need for Speed: The Run”, “League of Legends” và “The Sims 3”. Dự án mới nhất được trình làng là một bước tiến của công ty này trong lĩnh vực đồ hoạ.

Duck Duck Goose ‘Duck Duck Goose’ tung teaser trailer đầu tiên - hài hước và vô cùng... 'lầy lội' Duck Duck Goose movie

Việc phân phối phát hành phim sẽ được giao cho Open Road Films, hãng này cũng đang sản xuất và trình chiếu bộ phim rạp được giới thiệu đến khán giả là “The Nut Job 2”, một sản phẩm gây khá nhiều thất vọng.

Duck Duck Goose ‘Duck Duck Goose’ tung teaser trailer đầu tiên - hài hước và vô cùng... 'lầy lội' alfaesomega madarak

Chris Jenkins, một cựu chuyên viên kĩ xảo tại Disney, hiện đã chuyển dần qua lĩnh vực sản xuất phim bằng những dự án như “Home” của Dreamworks hay “Surf’s Up” của Sony. “Duck Duck Goose” sẽ là sản phẩm đầu tiên của ông ở vai trò đạo diễn, ngoài ra ông còn là đồng biên kịch cùng với Rob Muir. 

Duck Duck Goose ‘Duck Duck Goose’ tung teaser trailer đầu tiên - hài hước và vô cùng... 'lầy lội' du

Dàn diễn viên lồng tiếng của phim gồm có Greg Proops, Natasha Leggero, Reggie Watts, Diedrich Bader, Jennifer Grey, Rick Overton, Craig Ferguson, Stephen Fry và Carl Reiner.

Duck Duck Goose ‘Duck Duck Goose’ tung teaser trailer đầu tiên - hài hước và vô cùng... 'lầy lội' duckduckgoose poster

“Duck Duck Goose” dự kiến sẽ ra rạp vào ngày 20/4/2018.

Bình luận
0 Comments