Dumbledore thời trẻ chính thức xuất hiện trong Sinh Vật Huyền Bí 2

author
Warner Bros đã chính thức công bố tựa cùng dàn diễn viên chính cho phần tiếp theo của Fantastic Beasts and Where to find them

Phần 2 của tác phẩm Fantastic Beasts and Where to Find Them đã được Warner Bros chính thức xác nhận với cái tên Fantastic Beasts: The Crimes Of Grindelwald và sẽ nằm trong chuỗi 5 phần phim mới về thế giới phù thủy của nữ văn sĩ J.K Rowling sáng tạo nên. Dàn diễn viên chính trong phần trước hầu như sẽ được giữ nguyên với Eddie Redmayne trong vai Newt Scamander cùng với người tình xinh đẹp Tina, người thấu cảm Queenie và cả chàng làm bánh đáng yêu Jacob Kowalski. Phản diện Gellert Grindelwald chắc chắn sẽ trở lại và trở thành trung tâm của phần 2 này, cùng với đó là Á phù thủy Credence nay đã bị một Obculus nhập vào người cũng đã được xác nhận sẽ xuất hiện. Ở cuối phần phim trước, Gellert Grindelwald đã bị bắt bởi Hiệp hội pháp sư Hoa Kỳ MACUSA tuy nhiên hắn đã tìm cách thoát được khỏi sự giam giữ để tụ hợp những đồ đệ của mình nhằm khơi mào một cuộc chiến nhằm thanh trừng tất cả những kẻ không có pháp thuật lẫn người lai nhằm tạo ra một thế giới dành riêng cho những phù thủy thuần chủng.

Tuy nhiên, chính phù thủy quyền năng Dumbledore cũng là hiệu trưởng trường Hogwarts đã từng có mối quan hệ tình cảm với Grindewald và dường như đã tiếp tay cho hắn thời trẻ. Dumbledore nay phải tìm cách sửa chửa lại sai lầm của mình và người học trò cũ Newt Scamander đã đồng ý giúp đỡ ông. Đây cũng là một trong những thời khắc đen tối nhất của cộng đồng phù thủy khi mất mát, sự lo sợ liên tục tìm đến và nhất là sự chia rẽ bởi các dòng máu.

Nhà sản xuất cũng đã đưa bức hình mới nhất về dàn diễn viên chính trong phim. Từ trái qua phải trong hình là: Jude Law trong vài Dumbledore thời trẻ, một vai diễn nhận được rất nhiều sự quan tâm của người hâm mộ và may thay qua hình ảnh đầu tiên này thì có thể thấy tạo hình của ông vẫn rất ngầu và trông phong độ hơn các phiên bản trong Harry Potter. Tiếp đến là Ezra Miller trong vai Credence, kế bên anh là Maledictus do Claudia Kim thủ vai, một nhân vật mới mang trong mình dòng máu bị nguyền rủa có thể biến cô thành quái vật. Cặp đôi kế bên là Leta Lestrange và Theseus do Zoe Kravitz và Callum Turner thủ vai, một người là tình yêu cũ của Newt Scamander và người còn lại là anh trai. Cả hai đã kết hôn với nhau dù trước đây Leta đã có một mối quan hệ tình cảm đặc biệt với Newt. Theseus đã từng được nhắc tới trong phần trước là một vị anh hùng nổi tiếng trong chiến tranh nay trở thành một trong những người đứng đầu bộ phần Thần Sáng của MACUSA. Tiếp đến là Waterson trong vai Tina Goldstein, người đã được phục hồi vai trò Thần Sáng. Sát bên cạnh cô là Newt Scamander nay đã trở nên rất nổi tiếng trong thế giới phù thủy. Cặp đôi đáng yêu nhất phần trước Jacob Kowalski và Queenie vẫn tiếp tục do Dan Fogler và Alison Sudol thủ vai. Ngoài rìa bên phải là Gellert Grindelwald do Johnny Depp thủ vai, một sự lựa chọn gây nên tranh cãi rất rất nhiều suốt một năm qua.

Poster của phim cũng có một điều rất thú vị. Nếu bạn hìn vào 3 chữ I, O, A trong 3 từ Crimes, of và Grindelwald thì sẽ thấy chúng được cách điệu và ghép vào nhau sẽ thành ký hiệu của Bảo bối tử thần, biểu tượng của Grindelwald. Như vậy câu chuyện của Fantastic Beast trong tương lai có thể hướng về nguồn gốc của các Bảo bối tử thần, những món đồ đã quá quen thuộc với các fan Harry Potter. Fantastic Beasts: The Crimes Of Grindelwald sẽ được trình chiếu chính thức từ ngày 16 tháng 11 năm 2018, đúng 2 năm kể từ ngày ra mắt phần trước.

Bình luận
0 Comments