Đừng chê trailer Avengers: Endgame nhạt nhẽo, tất cả đã nằm trong tính toán của Marvel

author

Sau khi trailer đầu tiên của phần 4 Avengers: Endgame được tung ra mới đây, nhiều khán giả cho rằng đoạn giới thiệu chưa đủ thỏa mãn sự mong chờ của họ bấy lâu. Tuy nhiên, tất cả đã nằm trong tính toán của Disney và Marvel Studio.

Mới đây Marvel đã tung ra trailer giới thiệu phần 4 Avengers: Endgame và tiết lộ thời điểm khởi chiếu mới là 26/4/2019. Đoạn trailer của Avengers 4 không giới thiệu những khung cảnh hành động mà chỉ gợi nhắc khán giả về những siêu anh hùng còn sống sót sau cú búng tay tiêu diệt nửa Trái Đất của Thanos trong Avengers: Infinity War.

Có thể thấy những siêu anh hùng ở lại còn rất nhiều điều phải làm nhằm lật ngược thế cờ.

Có phải là một cái kết cho vũ trụ điện ảnh?

Khi lần đầu dự án Avengers 4 được công bố thi bộ phim định lấy tến Avengers: Infinity War Part 1 và Part 2. Tuy nhiên, trong quá trình thực hiện, anh em nhà Russo thấy rằng nội dung của hai phần không thực sự liên kết với nhau nên đã đổi tên thành Avengers: Endgame.

Đây là một sự thay đổi chính xác vì mô - típ chia đôi ở Hollywood đã trở nên quá lỗi thời. Ngoài ra, những tác phẩm Part 2 thường không mang lại doanh thu khủng như người tiền nhiệm trước đó.

Với Avengers: Infinity War, Marvel nhấn mạnh vào sự kết thúc của vũ trụ điện ảnh MCU cùng toàn bộ 20 tác phẩm trước đó. Tuy nhiên, trước đây Avengers: Infinity War đã từng gây ra rất nhiều tranh cãi về tính độc lập khi trong phim Black Panther - siêu anh hùng hốt bạc 1 tỷ USD bị tan biến.

Các siêu anh hùng đã “hy sinh” trong Avengers 3 chắc chắn sẽ trở lại trong phần mới nhất. Cuộc chiến Vô cực chưa thực sự kết thúc và nó có thể sẽ kéo dài hơn 5 năm.

 

Trailer mới nhất của Avengers: Endgame

 

Ngoài việc xác nhận ngày khởi chiếu mới thì trailer của Avengers 4 không hé lộ quá nhiều do những thông tin đặc biệt. Những thông tin như Clint Burton trở lại với danh tính mới cũng đã được đoàn làm phim xác nhận hay Scott Lang thoát khỏi Lượng tử giới cũng đã bị lộ ra từ lâu.

Nhưng chắc chắn Marvel không thể cho vũ trụ của mình “endgame” được vì sau Avengers 4 thì vẫn còn Spider - Man: Far from Home trong mùa hè 2019, The Eternals và phim riêng về Black Widows trong năm 2020.

Với một lượng fan khổng lồ, chắc chắn phần tiếp theo của Avengers sẽ tiếp tục tạo nên cơn sốt phòng vé mới trong năm 2019.

 

Vũ trụ MCU không thể kết thúc!

 

Marvel muốn dần lôi kéo khán giả

Sau khi trailer đầu tiên của phim Avengers 4 được tung ra, trên Reddit, một số fan đã phàn nàn rằng đoạn giới thiệu nhạt nhẽo và không hấp dẫn. Song, chắc chắn với một ông lớn như Marvel không bao giờ có chuyện nhạt nhẽo ở đây, trailer đầu tiên này chỉ đơn giản như một lời đánh động với fan về sự trở lại của các siêu anh hùng vào tháng 4 năm sau.

Việc đẩy sớm ngày công chiếu Avengers 4 có thể cho thấy Marvel Studio lặp lại chiến lược trước đây với Avengers: Infinity War. Tuy nhiên với SHAZAM! - siêu anh hùng của DCEU thì đây là một tin xấu khi phim sẽ ra rạp từ ngày 5 tháng 4 năm 2019.

 

Avengers: Endgame đẩy sớm ngày ra mắt có lẽ là tin buồn với SHAZAM!

 

Trailer của Avengers: Endgame có thể không gây ra được sự hào hứng nhưng nó sẽ như một mồi lửa nhỏ để Marvel Studios dẫn dần chậm rãi, công bố những thông tin nhỏ giọt về Endgame và tiếp tục tạo nên những cơn sốt nhỏ trong lòng các fan trước khi tạo nên một cơn bão vào tháng 4 năm sau.

 
Bình luận
0 Comments   |   Linh Pon reacts this.