Đừng quá buồn vì Loki chết, Thần lừa lọc và Scarlett Witch có thể sẽ được làm phim riêng

author

Cụ thể hơn là hai nhân vật này đang được nhắm vào việc thực hiện hẳn hai series riêng trên hệ thống streaming của Disney.

Disney đang ngày càng bộc lộ rõ ý định kiếm tiền tối đa từ dịch vụ phim trực tuyến của mình bằng việc tuyên bố đang lên kế hoạch làm nhiều series siêu anh hùng mới. Đa số các siêu anh hùng này được lấy ra từ MCU với điều kiện cho chưa hề có bất cứ phim điện ảnh riêng nào. Theo một báo cáo từ phía Variety thì hai ứng viên nặng ký đầu tiên đang được Disney để mắt là Loki và Scarlett Witch. Và tất nhiên là Tom Hiddleston và Elizabeth Wilson đều sẽ thủ vai chính.

Những series này sẽ có từ khoản 6 đến 8 tập, thời gian đủ để đưa ra thêm nhiều góc nhìn khác nhau về nhân vật mà các bộ phim điện ảnh không thể làm được. Như vậy sẽ có rất rất nhiều nhân vật phụ có thể được đưa lên phim giúp cho mạch truyện chính của MCU ngày càng liên kết với nhau hơn.

Theo thông tin từ phía CEO Bob Iger của Disney thì phí thành viên hàng tháng của dịch vụ streaming Disney sẽ ít hơn đáng kể so với Netflix. Ngoài các phim của Marvel ra sẽ còn rất nhiều TV Shows khác dựa trên những phim nổi tiếng của hãng như Star Wars: The Clone Wars, Monsters, Inc. và High School Musical, một vài phim Disney khác dự kiến cũng sẽ được đưa lên.

Chi phí thực hiện hệ thống này dự kiến sẽ rất tốn kém nhưng là điều buộc hãng phải làm để có thể chống chọi lại sự bành trướng ngày một kinh khủng của Netflix. Đối thủ của nhà chuột theo thông tin từ tháng 2 đã quyết định chi 8 tỷ USD chỉ để phát triển thêm nội dung.

Tuy nhiên sau thương vụ mua lại Fox vừa rồi, Disney hiện đang sở hữu hệ thống streaming Hulu cực mạnh vốn đang được đánh giá là một trong những đối thủ ngang tầm với Netflix. Đây có thể là cơ sở để Disney thay thế hoàn toàn Hulu hoặc lợi dụng lượng người dùng sẵn có để câu kéo về dịch vụ riêng của hãng. 

 

Bình luận
0 Comments