‘Đừng thở!': Phim kinh dị mới của đạo diễn ‘Ma cây’

author

 Fede Alvarez – đạo diễn của phần remake Evil Dead (2013) sẽ tái hợp tác cùng với nữ diễn viên Jane Levy trong bộ phim kinh dị – ly kỳ mới mang tên Don’t Breathe.

Nữ diễn viên Jane Levy từ được đánh giá cao với bộ phim Evil Dead (làm lại từ bản phim cùng tên năm 1981) sẽ tiếp tục thử sức với phim mới của đạo diễn Fede Alvarez. Với tựa đề mang tên Don’t Breathe (Đừng thở!), chuyên phim xoay quanh một nhóm thanh thiếu niên đột nhập vào ngôi nhà của một người đàn ông mù.

phim kinh dị Ma cây ‘Đừng thở!': Phim kinh dị mới của đạo diễn ‘Ma cây’ MITD 1SHEET TEASER R7 Final Digital rgb

Được hãng Ghost House bảo trợ, Don’t Breathe mang tham vọng sẽ trở thành một bộ phim kinh dị gây tiếng vang trong năm 2016. Phim cũng được ấn định ngày ra rạp là 26/8.

Jane Levy trong hình ảnh đầu tiên của phim Ma cây ‘Đừng thở!': Phim kinh dị mới của đạo diễn ‘Ma cây’ db img1

Jane Levy trong hình ảnh đầu tiên của phim

Jane Levy khi vào vai trong Evil Dead Ma cây ‘Đừng thở!': Phim kinh dị mới của đạo diễn ‘Ma cây’ maxresdefault

Jane Levy khi vào vai trong Evil Dead

Chuyện phim sẽ bắt đầu từ một vụ cướp tưởng chừng hoàn hảo của một nhóm thiếu niên. Trong phi vụ cuối cùng nhằm gom đủ tiền và từ giã vĩnh viễn nghề trộm đạo, họ đã đột nhập vào ngôi nhà đang cất giấu hàng triệu đô-la của một người đàn ông mù. Tưởng rằng mọi thứ đề suôn sẻ, nhưng xui xẻo thay, ông ta thực chất lại là một tên sát nhân vô cùng nguy hiểm. Tựa phim Don’t Breathe có lẽ để nhấn mạnh rằng các giác quan còn lại của người đàn ông rất tinh, và nhóm bạn phải tìm mọi cách để sống còn.

phim kinh dị Ma cây ‘Đừng thở!': Phim kinh dị mới của đạo diễn ‘Ma cây’ fede alvarez interview 02

Đạo diễn Fede Alvarez (trái)

Kịch bản của phim sẽ do Alvarez và Rodo Sayagues  chắp bút, nhà sản xuất chính cũng là đạo diễn của phần Evil Dead cũ – Sam Raimi.

Bình luận
0 Comments