Dương Mịch quyết tẩy trắng scandal bằng 'Cự Tượng'?

author
Sau những lùm xùm từ các scandal "quỵt tiền từ thiện" và "chiếu phim sai lệch nội dung so với kiểm duyệt", Dương Mịch quyết tẩy trắng tất cả bằng phim hot 'Cự Tượng'?

Bộ phim truyền hình gần đây nhất của Dương Mịch là 'Người Đàm Phán' nhận nhiều phê bình là phim rác. Chưa kể, bộ phim còn vấp phải chỉ trích từ kênh truyền hình Trung Ương (CCTV)  "chiếu phim sai lệch nội dung so với kiểm duyệt" khiến nhiều người tin chắc rằng uy tín của cô với màn ảnh coi như chấm hết. Cuối tháng 4, một nguồn tin khác phanh phui Dương Mịch quỵt tiền từ thiện từ 3 năm trước, đoàn đội của nữ diễn viên lại được dịp bận rộn, kiện người vu khống.

Đối diện với thời gian sóng gió này, Dương Mịch vẫn bình yên vô sự đi sự kiện, nhận giải thưởng "Nữ diễn viên được yêu thích nhất" (tại Liên hoan phim sinh viên Bắc Kinh 2018), lên bìa tạp chí Bazaar. Như công ty Gia Hành của Dương Mịch một mực khẳng định Dương Mịch vô tội và cô cũng không phải sợ. Cư dân mạng lại lấy thế làm kỳ lạ vì ngay cả Đại hoa đán như Chương Tử Di cũng phải lao đao một thời gian dài vì những lời vu khống quịt tiền, lấy vị thế nào mà Dương Mịch hiên ngang như vậy?! Nhiều người tin rằng scandal lần này lại là một lần hắc hồng nữa của ngôi sao có hạng ở showbiz này và 'Cự Tượng' - dự án phim bom tấn kế tiếp của Dương Mịch là nguồn gốc của "trò lố" này.

Phản ứng của cư dân mạng dành cho dự án phim 'Cự Tượng' cũng đa chiều và nhiều ý thâm sâu không kém: "Người khác dính bê bối thì sẽ lánh giới giải trí tìm yên ổn một thời gian. Dương Mịch thì khác, cô ta liên tục lợi dụng scandal để nổi tiếng", "Không chút sợ hãi về cuộc khủng hoảng, quyết tâm của cô đã đạt được rồi đó. Chúc mừng cặp đôi ăn nên làm ra."

Nội dung 'Cự Tượng' khá mới lạ, hấp dẫn. Phim kể về câu chuyện của những năm 1920, kiến trúc phương Tây ngày càng phổ biến, kiến ​​trúc truyền thống dần dần lẻ loi, Thẩm Kỳ Nam (Hoắc Kiến Hoa) và Phó Hàm Quân (Dương Mịch) mang giấc mơ quốc gia, cùng kết hợp khéo léo giữa hai phong cách với nhau.

Thẩm Kỳ Nam là công nhân xây dựng dưới đáy xã hội, nỗ lực vươn lên thành người dẫn đầu ở Thượng Hải. Đi cùng anh là Phó Hàm Quân, một kiến trúc sư tài năng xuất chúng thời Dân Quốc. Với tư duy lắng đọng tinh túy của thiết kế cổ điển Trung Hoa và quan niệm lấy con người làm trung tâm, Phó Hàm Quân đã trở thành nhân tài nổi bật của cộng đồng thiết kế Thượng Hải.

Ba poster đầu tiên của 'Cự Tượng' mang phong cách retro, thể hiện hai khía cạnh lao động khổ ải và tinh thần tươi tắn của hai nhân vật chính. Thiết kế này đang khá được khen ngợi, ngoài ra được biết lão sư thiết kế y phục từng nhiều lần đạt giải Kim Mã - Trần Cố cũng tham gia đoàn làm phim.

'Cự Tượng' công bố dự án từ ngày 21/5 và sáng nay tiến hành lễ khai máy, hai diễn viên chính Dương Mịch - Hoắc Kiến Hoa đều tham gia. Phim do công ty Gia Hành đầu tư sản xuất, đạo diễn là Kim Sa (Nghìn Lẻ Một Đêm, Tân Lượng Kiếm), vị trí nhà sản xuất do Cao Sâm (Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa, Người Phiên Dịch) đảm nhận. Dự kiến khai máy chính thức vào ngày 30/5.

Bình luận
0 Comments