Edge of tomorrow 2 bị đổi kịch bản, phải bắt đầu lại mọi thứ

author
Bộ phim khoa học viễn tưởng Edge of Tomorrow dường như đang gặp rất nhiều khó khăn khi kịch bản phim đã thay đổi, cả đạo diễn lẫn diễn viên chính đều bận rộn với các dự án riêng của mình.

Emily Blunt gần đây đã chia sẻ thêm về quá trình sản xuất của bộ phim Edge of Tomorrow 2 đã gặp phải bước lùi đáng kể. Cụ thể là đạo diễn Doug Liman đã có thêm một ý tưởng mới và ông ấy muốn viết nó ngay lập tức nên một kịch bản khác của phim đang được thực hiện. Điều này khiến cho toàn ê kíp sản xuất, đặc biệt là từ phía biên kịch Christopher McQuarrie sẽ phải xây dựng lại một kịch bản hoàn toàn mới dù cho kịch bản ban đầu đã được hoàn thành.

Như vậy các fan đã phải chờ 4 năm và chắc chắn sẽ phải lâu hơn nữa để có thể tiếp tục theo dõi tiếp câu chuyện của Edge of Tomorrow. Quá trình sản xuất thì đang bị tình trệ, tình hình từ phía hai diễn viên chính thì cũng khá hơn. Tom Cruise đang cực kỳ bận rộn với dự án Top Gun 2, Mena rồi chuẩn bị cả lịch quảng bá của Mission Impossbile 6. Emily Blunt thì sắp đi quảng bá bộ phim kinh dị A Quiet Place đang nhận được đánh giá cao từ giới phê bình và đang trong quá trình hoàn tất Marry Poppins Returns. Đạo diễn Doug Liman đang chuẩn bị hoàn tất bộ phim kỳ ảo Chaos Walking với sự tham gia của hai ngôi sao trẻ đang rất nổi tiếng là Daisy Ridley và Tom Holland.

 

Lịch trình bận rộn của cả 3 đã khiến cho đoàn phim chưa thể nào sắp xếp được một lịch quay thống nhất trong tương lai. Tuy nhiên cả ba đã khẳng định là rất yêu thích dự án và sẽ không từ bỏ bộ phim nên khán giả có thể an tâm phần nào. Vấn đề hiện tại vẫn nằm ở khâu kịch bản, câu chuyện sẽ được phát triển như thế nào khi đoạn kết phim đã bị sửa đổi hoàn toàn so với bản gốc Light Novel của Nhật. Tựa phần 2 dự kiến sẽ lấy tên là Live Die Repeat and Repeat và vẫn tiếp tục theo chân hai nhân vật Bill Cage, Rita Vrataski trên hành trình tiêu diệt lũ mimic đang tấn công Trái Đất.

 

Bình luận
0 Comments