Edge of Tomorrow phần 2 ra mắt, Tom Cruise và Emily Blunt đều sẽ quay trở lại 

author

Bộ phim khoa học viễn tưởng nổi tiếng Edge of Tomorrow dựa trên bộ manga All you need is kill chuẩn bị quay trở lại màn ảnh rộng. 

Khi Edge of Tomorrow ra mắt vào năm 2014 đã không thể trở thành cú hit ngoạn mục như Warner Bros. Pictures mong muốn khi chỉ thu về được doanh thu 370 triệu USD so với kinh phí 178 triệu USD. Tuy nhiên các nhà phê bình lại rất thích thú với bộ phim và đánh giá cao Edge of Tomorrow nên phần 2 của phim vẫn được tiếp tục thực hiện vào năm ngoái với đạo diễn Doug liman đứng sau cùng với các biên kịch Joe Shrapnel và Anna Waterhouse.

Edge of Tomorrow phần 2 ra mắt, Tom Cruise và Emily Blunt đều sẽ quay trở lại  Edge of Tomorrow phần 2 ra mắt, Tom Cruise và Emily Blunt đều sẽ quay trở lại  edge of tomorrow 8
Trong cuộc phỏng vấn với tờ Collider, đạo diễn Doug liman đã tiết lộ thêm thông tin về bộ phim mới của ông là The Wall và một vài chi tiết của Edge of Tomorrow 2: “Chúng tôi có một kịch bản rất tuyệt vời! Nó rất phi thường! Chắc chắn tốt hơn bộ phim đầu mặc dù tôi rất thích phần đấy. Nó sẽ được gọi là Live Die Repeat And Repeat. Tom rất thích thú với dự án này và cả Emily Blunt. Câu hỏi lớn lúc này là khi nào chúng tôi bắt đầu thực hiện bộ phim.”
Edge of Tomorrow phần 2 ra mắt, Tom Cruise và Emily Blunt đều sẽ quay trở lại  Edge of Tomorrow phần 2 ra mắt, Tom Cruise và Emily Blunt đều sẽ quay trở lại  Edge of tomorrow 2

Tựa phim phần một ban đầu được đặt tên là Live Die Repeat nhưng đã được sửa lại thành Edge of Tomorrow khi ra rạp. Tuy nhiên một số dịch vụ VOD và bìa đĩa Bluray vẫn còn giữ tựa cũ này nên việc phần 2 để tên Live Die Repeat And Repeat cũng là ý đồ của nhà sản xuất để có thể tiếp nối câu chuyện với phần đầu. Doug Liman cũng chia sẻ thêm đây không chỉ là phần phim tiếp theo mà còn là cả phần tiền truyện của Edge of Tomorrow nên rất có thể âm mưu quay ngược thời gian của kẻ địch ngoài hành tinh sẽ được tái sử dụng lại.


Sự trở lại của Tom Cruise và Emily Blunt cũng là tin rất vui dành cho cà fan của bộ phim, đáng tiếc là nam diễn viên Bill Paxton đã ra đi vào đầu năm nay nên ông sẽ không quay trở lại vai diễn Sergeant Farell được.

Bình luận
0 Comments