Ekip của 'Babadook' chuyển thể phim ngắn zombie 'Cargo' lên phim điện ảnh

author

Phim ngắn ‘Cargo’ về đề tài zombie gây tiếng vang một thời, chuẩn bị lên màn ảnh rộng trong một bộ phim cùng tên. Nhà sản xuất của Babadook đã mời chàng hobbit tham gia dự án này.

Nội dung của phim ngắn dài 8 phút này là chuyến di cư cuối cùng của một gia đình trẻ, những người chạy trốn khỏi bệnh dịch nguy hiểm: xác sống. Tuy nhiên, càng gần đến đích càng tuyệt vọng, người cha đã mắc phải bệnh dịch này. Anh ta vẫn tìm cách đưa đứa con sơ sinh đến nơi và bảo vệ nó khỏi bản năng hoang dại dần ăn mòn mình.

[brid video=”37589″ player=”5733″ title=”Cargo Finalist of Tropfest Australia 2013″]

Ba năm sau ngày sản xuất ra phim ngắn trên, Kristina Ceyton – nhà sản xuất của bộ phim kinh dị Babadook (Tên gọi ở Việt Nam: Sách Ma) quyết định chuyển thể thành phim điện ảnh dài hơi, với sự tham gia của Martin Freeman (The Hobbit, Captain America: Civil War, “Sherlock”).

Cô Ceyton cho biết : “Martin Freeman là một tài năng hiếm có, người sẽ đưa những cảm xúc sâu lắng và tinh tế cho vai diễn này. Và chúng ta sẽ làm cho câu chuyện này sống lại, theo một cách bất ngờ và vô cùng cảm động.”

Ekip của 'Babadook' chuyển thể phim ngắn zombie 'Cargo' lên phim điện ảnh martinfreemanbanner

Cách đây không lâu, Martin cũng được Người Nhện “kinh điển” Tobey Maguire hết sức khen ngợi vì đem đến đúng hình ảnh cảm động, chân thành mà anh đã từng thể hiện.

Cùng nhìn lại những hình ảnh độc đáo của Cargo (2013):

5019f0d8faa7570d3581817bd74eb  Ekip của 'Babadook' chuyển thể phim ngắn zombie 'Cargo' lên phim điện ảnh 5019f0d8faa7570d3581817bd74eb20

Ekip của 'Babadook' chuyển thể phim ngắn zombie 'Cargo' lên phim điện ảnh 2cc4a61c

Ekip của 'Babadook' chuyển thể phim ngắn zombie 'Cargo' lên phim điện ảnh cargo 2

Bình luận
0 Comments