Eleven Arts mang ‘Laughing Under the Clouds: Gaiden’ đến thị trường Mỹ

author

Studio hoạt hình Eleven Arts vừa giành được bản quyền chiếu Laughing Under the Clouds: Gaiden tại thị trường Bắc Mỹ.

Được chuyển thể từ ba phần của bộ manga siêu nhiên và series hoạt hình cùng tên của Karakara-Kemuri, Laughing Under the Clouds: Gaiden phần 1 và phần 2 đã được lên lịch chiếu vào ngày 24/8 sắp tới, riêng phần 3 sẽ được chiếu vào năm sau. Ở các rạp sẽ chiếu bản phim nguyên gốc bằng tiếng Nhật với phụ đề Anh ngữ.

Bộ phim được sản xuất bởi Wit Studio (Attack on Titan) và đánh dấu lần đầu tiên đảm nhận vị trí đạo diễn của hoạ sỹ hoạt hình Tetsuya Wakano. Bối cảnh câu chuyện được đặt ở thời kỳ Minh Trị, bộ phim bao gồm nhiều yếu tố hành động và chính kịch đồng thời chạm đến trái tim khán giả qua những rung động rất đỗi tinh tế.

Dưới đây là phần synopsis của phim:

Một năm đã trôi qua kể từ cuộc quyết đấu giữa đội Yamainu và Orochi. Giờ đây, họ đã đánh bại toàn bộ kẻ thù và giao chúng cho nhà tù địa phương. Tuy nhiên, chính quyền lại ra quyết định rằng từ nay những võ sỹ samurai bị pháp luật truy lùng. Chính điều này lại gây ra nhiều tệ nạn trong xã hội khi nhiều võ sỹ đứng lên lấy lại vị trí cao quý của họ trong quá khứ.

Người con trai trưởng Tenka (lồng tiếng bởi Yuuichi Nakamura), người lớn nhất trong anh em nhà Kumou, bị thương khiến anh không thể tham gia trận chiến. Dù rằng sống sót khỏi mối đe doạ, Tenka bắt đầu phải đối mặt với chính con quỷ bên trong mình và đây là lúc những người trong nhóm cần ở bên anh. Khi một kẻ thù từ bóng tối bắt đầu xuất hiện – biệt đội ninja Fuuma đã sát hại bố mẹ của anh em nhà Kumou nhiều năm về trước, những thành viên còn lại của Yamainu phải vượt qua nỗi sợ của chính họ để ngăn chặn kẻ thù tái sinh Orochi.

Dàn diễn viên lồng tiếng bao gồm Yuuki Kaji và Tsubasa Yonaga trong vai anh em nhà Tanka là Soramaru và Chutaro, ngoài ra còn có sự tham gia của Takahiro và Sakurai trong vai cặp sinh đôi chịu nhiều bi kịch Shirasu và Ichiu.

Laughing Under the Clouds: Gaiden phần 1 và 2 dự kiến sẽ trình chiếu vào ngày 24/8 sắp tới tại thị trường Mỹ.

Bình luận
0 Comments