Đạo diễn phim kinh dị Eli Roth làm phim hoạt hình cho Dark Souls III

author

Sản phẩm phim hoạt hình – kinh dị mới của Eli Roth đóng vai trò là phần giới thiệu cho tựa game sắp ra mắt của hãng FromSolfware – ‘Dark Souls III’.

Eli Roth là một đạo diễn có tên tuổi tại Hollywood, anh được biết đến với vai trò người cầm trịch cho những tựa phim kinh dị nổi tiếng như Cabin Fever, Hostel, The Green Inferno,… Mới đây, theo đơn đặt hàng của công ty phát hành game FromSoftware, anh đã thực hiện một đoạn clip quảng cáo theo phong cách hoạt hình kinh dị cho “ách chủ bài” sắp ra mắt của hãng là Dark Souls III.

Đoạn phim hoạt hình ngắn được xây dựng theo phong cách hoạt hình 2D cổ điển, xoay quanh một hiệp sĩ quả cảm tấn công vào tòa lâu đài của các quái vật. Tại đây, anh dần bị biến chất và lôi kéo bởi các thế lực bóng tối. Kết phim là slogan Embrace the Darkness (Quy phục bóng tối) của game.

phim hoạt hình phim kinh dị Đạo diễn phim kinh dị Eli Roth làm phim hoạt hình cho Dark Souls III 4 phim hoạt hình phim kinh dị Đạo diễn phim kinh dị Eli Roth làm phim hoạt hình cho Dark Souls III 5

Dark Soul III là game hành động nhập vai 3D do FromSoftware phát triển, phát hành bởi Bandai Namco Entertainments.

Bình luận
0 Comments