Ellation mở studio tại Burbank và Tokyo để sản xuất series ‘High Guardian Spice’

author

Ellation, một chi nhánh của AT&T-Time Warner chuyên cung cấp những dịch vụ đăng ký như Crunchyroll và VRV, vừa thành lập hai studio mới để chuyên sản xuất những nội dung riêng biệt.

Hai studio mà Ellation mới mở là ở BurbankTokyo, chuyên sản xuất những series độc đáo riêng biệt. Dự kiến được trình chiếu vào năm 2019, series High Guardian Spice được sáng tạo bởi Raye Rodriguez, trước đó có kinh nghiệm trong các dự án của Fox như Animation Domination Hi-Def. Dưới đây là video giới thiệu về dự án High Guardian Spice:

Khán giả sẽ được theo dõi câu chuyện về bốn cô gái – Rosemary, Sage, Thyme Parsley – những học viên được rèn luyện để trở thành những người anh hùng tại High Guardian Academy. Xuyên suốt series, nhóm bạn sẽ cùng nhau khám phá những giá trị đầy chân thực của cuộc sống, đồng thời khám phá giá trị của chính bản thân để chuẩn bị thật tốt những kỹ năng, cùng nhau bảo vệ thế giới trước những mối đe doạ đáng lo ngại.

Với nội dung được xem là độc đáo trong những bộ phim hoạt hình ngày nay, đội ngũ sản xuất của High Guardian Spice cũng vô cùng đặc biệt khi tỷ lệ nam – nữ gần như bằng nhau. Đạo diễn hoạt hình và nhà sản xuất kỳ cựu Audu Paden (Animaniacs) sẽ đảm trách vai trò giám sát của series, bên cạnh Amalia Levari (Harvey Beaks, Over the Garden Wall) chịu trách nhiệm xây dựng câu chuyện.

Bên cạnh đó, dàn nhân sự của các chi nhánh hoạt hình mới của studio cũng được tiết lộ. giám đốc chi nhánh sẽ là Marge Dean, nhà sáng lập của Stoopid Buddy Stoodios. Dean sẽ chịu trách nhiệm phát triển những dự án mới cho cả CrunchyrollVRV, và giám sát quá trình sản xuất của High Guardian Spice.

“Với Crunchyroll Originals, chúng tôi mong đợi có thể trình chiếu những bộ phim hoạt hình dưới dạng một sản phẩm nghệ thuật, hàm chứa những nội dung nguyên gốc đầy ý nghĩa. Việc tự sản xuất sẽ giúp chúng tôi mang đến một dịch vụ tốt hơn cho những người hâm mộ của anime và hoạt hình,” Dean cho biết thêm. “Ngoài ra, phong cách nghệ thuật của High Guardian Spice sẽ cho khán giả những cảm nhận và trải nghiệm khác biệt mà không thể tìm kiếm trong những sản phẩm hoạt hình khác.”

Kun Gao, nhà sáng lập của Crunchyroll cũng cho biết thêm nhiều series độc đáo khác sẽ được công bố trong thời gian vài tuần sắp tới.

Bình luận
0 Comments