‘Em chưa 18’ sẽ xô đổ kỉ lục doanh thu phòng vé của ‘Em là bà nội của anh’?

author
Qua những suất chiếu sớm đã thu về con số doanh thu ấn tượng, ‘Em chưa 18’ chính thức thu về con số 86 tỷ đồng sau một tuần công chiếu, đang “hăm he” kỉ lục doanh thu đạo diễn Phan Gia Nhật Linh đã đạt được vào năm 2015.
Em chưa 18 ‘Em chưa 18’ sẽ xô đổ kỉ lục doanh thu phòng vé của ‘Em là bà nội của anh’? thumbnail  emchua187

Được đánh giá là một “chú ngựa ô” với cú lội ngược dòng vô cùng ngoạn mục, “Em chưa 18” hoàn toàn gây bất ngờ cho khán giả với những gì phim đạt được cho đến thời điểm này. Xuất phát điểm là một phim bị nghi ngờ là “hài nhảm” với dàn diễn viên toàn trai xinh, gái đẹp, kịch bản lạ lẫm và không thuộc công thức thành công muôn thuở của phim Việt từ trước đến nay như ngôi sao phòng vé, đạo diễn triệu đô hay kịch bản bom tấn remake.

Em chưa 18 ‘Em chưa 18’ sẽ xô đổ kỉ lục doanh thu phòng vé của ‘Em là bà nội của anh’? img 8903 1493802877

Nhưng chất lượng phim khi ra rạp đã nhận được sự đồng tình lớn từ phía khán giả, đặc biệt là lượng khán giả trẻ. Dù làm theo kiểu “Tây”, bộ phim vẫn phù hợp với không khí hiện đại hóa của giới trẻ ngày nay. Ngoài ra, nội dung câu chuyện dù được khai thác rất nhiều ở điện ảnh và truyền hình phương Tây nhưng vẫn là một món ăn lạ miệng và hấp dẫn đối với đa số khán giả nước nhà. Thế hệ học trò ngày nay đã dần trở nên xa lạ với áo dài, lén lút gửi thư, hay những câu chuyện đậm chất “gà bông” ngây ngô gói gọn trong khuôn khổ sân trường, thế nên sự trẻ trung và hiện đại mà “Em chưa 18” mang lại đã đáp ứng được nhu cầu của giới trẻ.

Em chưa 18 ‘Em chưa 18’ sẽ xô đổ kỉ lục doanh thu phòng vé của ‘Em là bà nội của anh’? img 8948 1493803101

Sau gần mười ngày có mặt ngoài rạp, “Em chưa 18” thu về con số doanh thu lên đến 86 tỷ đồng, thu hút hơn 1 triệu lượt đến rạp. Con số này đã bao gồm 13.2 tỷ đồng thu được từ các suất chiếu sớm trước ngày công chiếu. Được biết, trong ba ngày cuối tuần từ 28 đến 30/4, doanh thu bộ phim là 36.2 tỷ đồng, kém thành tích của hai bom tấn khủng đến từ Hollywood là Kong: Skull Island và Fast & Furious 8.

Em chưa 18 ‘Em chưa 18’ sẽ xô đổ kỉ lục doanh thu phòng vé của ‘Em là bà nội của anh’? em chua 18 9  OKLK

“Em chưa 18” có được một lợi thế vô cùng to lớn để đạt được con số doanh thu ấn tượng này. Ra rạp trong kì nghỉ lễ dài ngày, cộng với việc “độc chiếm” ở thị trường phim nội địa trong dịp lễ, ngoài ra các phim ngoại khác ra rạp cùng thời điểm cũng không hướng vào đối tượng khán giả đại chúng. Giới chuyên môn nhận xét, con số 100 tỷ hoàn toàn không phải là xa vời đối với bộ phim trong những ngày tới. Vào năm 2015, “Em là bà nội của anh” của đạo diễn Phan Gia Nhật Linh đã đạt được kỉ lục 100 tỷ doanh thu tại các phòng vé, tuy nhiên với thời gian ra rạp kéo dài đến ba tháng.

Em chưa 18 ‘Em chưa 18’ sẽ xô đổ kỉ lục doanh thu phòng vé của ‘Em là bà nội của anh’? hefaiptnmh

Ngoài ra, nhạc phim của “Em chưa 18” cũng nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khán giả và chiếm vị trí cao trong các bảng xếp hạng như Yêu là “tha thu”, Em chưa 18, Nơi ta chờ em, You and I…

Em chưa 18 ‘Em chưa 18’ sẽ xô đổ kỉ lục doanh thu phòng vé của ‘Em là bà nội của anh’? emchua1814872639417469

“Em chưa 18” hiện vẫn đang chiếu tại các rạp trên toàn quốc.


Bình luận
0 Comments