'Em sẽ đến cùng cơn mưa' bản Hàn được khán giả đón nhận nồng nhiệt

author
 

Em sẽ đến cùng cơn mưa với sự tham gia của hai ngôi sao So Ji Sub và Son Ye Jin đã có tuần lễ khởi động thành công tại quê nhà.

 

Phim được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết nổi tiếng với tựa tiếng Anh Be With You của tác giả Takuji Ichikawa đã được phát hành tại Việt Nam với tựa ‘Em sẽ đến cùng cơn mưa’. Nội dung phim bắt đầu với một lời hứa từ Soo A vào cơn mưa đầu mùa cô ấy sẽ quay về với với chồng mình Woo Jinvà con trai Ji Ho khi trước khi cô qua đời vì một căn bệnh hiểm nghèo. Những tưởng đây chỉ là một lời hứa mang tính chất động viên trước nỗi buồn đau thương nhưng Soo A đã trở lại thật sự chỉ có điều là cô hoàn toàn không nhớ bất kỳ ký ức nào về chồng con. Woo Jin đã từng bước để giúp Soo A khơi dậy từng ký ức mà cô đã lãng quên từ tình yêu đơn phương anh dành cho cô đến ngày hẹn hò đầu tiên từ thời phổ thông. Và cả hai đã yêu nhau một lần nữa nhưng Soo A cũng sẽ phải ra đi khi mùa mưa kết thúc, mang theo một bí mật khiến người xem sẽ phải rơi nước mắt.

 

Tại Hàn Quốc, Be With You đã đón nhận hàng loạt phản hồi tích cực từ khán giả. ‘Phim như một cơn mưa rào làm dịu tâm hồn khô cằn trong tôi’, ‘Cặp đôi So Ji Sub và Son Ye Jin diễn xuất vô cùng xuất sắc’, ‘Phim đã chạm vào trái tim của tôi, đặc biệt tôi khóc rất nhiều vào những phút cuối của bộ phim’… Ngay tuần đầu công chiếu, phim đã đứng đầu doanh thu tại Hàn Quốc. Và được ghi nhận là một trong những bộ phim thuộc thể loại tình cảm có doanh thu cao, và thu hút được nhiều lượt xem trong ngày đầu công chiếu.

 

Tác phẩm hiện đang đứng đầu bảng xếp hạng doanh thu tại Hàn Quốc khi thu hút tới hơn 1 triệu lượt người xem. Vượt mặt cả các phim nội địa đang rất được yêu thích như The Vanished, Little Forest và cả bom tấn Tomb Raider của Hollywood. Chỉ riêng trong những ngày cuối tuần trước mà 660 nghìn vé đã được bán ra. Bộ phim cũng đánh dấu sự tái hợp của cặp đôi So Ji Sub và Son Ye Jin, trên các trang mạng xã hội của Hàn phim cũng đang được đánh giá rất tích cực. Nhà sản xuất hi vọng hiệu ứng truyền miệng sẽ giúp cho doanh thu của phim tiếp tục tăng thêm.

 

Tác phẩm sẽ được trình chiếu ở Việt Nam vào ngày 6 tháng 4 sắp tới với tựa Và Em Sẽ Đến. Đây sẽ là bộ phim tình cảm hiếm hoi đáng mong đợi trước khi bước vào mùa phim bom tấn nảy lửa.

Bình luận
0 Comments