Em trai sinh đôi của Do Bong-Soon (Park Bo Young) trở thành anh em sinh đôi của Yeo Jin-Goo trong CIRCLE

author
Dàn cast của phim truyền hình khoa học viễn tưởng mới của tvN đã tuyển thêm một gương mặt trẻ mới, nam diễn viên An Woo-Yeon.

Dương thịnh âm suy, có vẻ như nữ diễn viên Gong Seung Yeon là cô gái duy nhất diễn xuất trong bộ phim có hai nam chính: Yeo Jin Goo và Kim Kang Woo. Hai nam diễn viên mới tham gia đoàn làm phim Circle (2017), gồm có An Woo Yeon và Kwon Hyuk Soo.

Em trai sinh đôi của Do Bong-Soon (Park Bo Young) trở thành anh em sinh đôi của Yeo Jin-Goo trong CIRCLE Em trai sinh đôi của Do Bong-Soon (Park Bo Young) trở thành anh em sinh đôi của Yeo Jin-Goo trong CIRCLE an woo yeon 1

Cậu bạn họ An với gia tài phim ảnh gồm có: ‘Cô gái mạnh mẽ Do Bong Soon’, ‘Muôn Kiểu Ghen Tuông’

Em trai sinh đôi của Do Bong-Soon (Park Bo Young) trở thành anh em sinh đôi của Yeo Jin-Goo trong CIRCLE Em trai sinh đôi của Do Bong-Soon (Park Bo Young) trở thành anh em sinh đôi của Yeo Jin-Goo trong CIRCLE C2LpRN8UkAIqySa

Diễn viên hài sinh năm 1986 – Kwon Hyuk Soo

Ngày 3 tháng 3 trước đó, bộ bốn diễn viên chính của Circle đã xác nhận vai trò của bộ phim họ tham gia. 

Yeo Jin Goo trong vai Woo Jin, một sinh viên đại học ở năm 2017, trong khi đó, Kim Kang Woo cũng sẽ đảm nhận vai đó nhưng ở vào thời điểm năm 2037. Ở thì tương lai, Woo Jin là một thám thử điều tra các vụ mưu sát.

Lee Ki Kwang đảm nhận vai Ho Soo, một công chức nhà nước và là người hợp tác điều tra với Woo Jin của năm 2037. Gong Seung Yeon thể hiện vai Jung Yeon, một cô nàng từng học chung trường đại học với Woo Jin.

Em trai sinh đôi của Do Bong-Soon (Park Bo Young) trở thành anh em sinh đôi của Yeo Jin-Goo trong CIRCLE Em trai sinh đôi của Do Bong-Soon (Park Bo Young) trở thành anh em sinh đôi của Yeo Jin-Goo trong CIRCLE circle cast 1

Bộ phim truyền hình sắp ra mắt của đài tvN – Circle, thực ra còn một vai diễn nữa nhưng chưa rõ thuộc về ai ? Đó là một người ngoài hành tinh đến Trái Đất, người này tin rằng biểu cảm của loài người sẽ bị điều khiển và họ sẽ không có tương lai. Người bạn ngoại nhập này quyết định hòa nhập vào thế giới loài người để cứu nhân loại.

Circle dự kiến sẽ lên sóng tập đầu tiên vào tháng Năm, năm 2017.

Theo: soompi

Bình luận
0 Comments