Emma Stone được vinh danh tại Liên Hoan Phim Venice 2016

author
Nữ diễn viên xinh đẹp Emma Stone đã nhận được giải nữ diễn viên chính xuất sắc nhất ở Liên Hoan Phim danh giá Venice.

Bộ phim mới nhất của đạo điễn trẻ tài năng Damien Chazelle, La La Land lại tiếp tục nhận được những đánh giá tích cực của giới phê bình. Sau buổi công chiếu thành công rực rỡ tại LHP Venice vừa qua, nữ diễn viên chính Emma Stone đã chinh phục được ban giám khảo và bất ngờ nhận được giải nữ diễn viên xuất sắc nhất. Cô là người Mỹ thứ hai trong lịch sử điện ảnh nhận được giải thưởng này, trước đây là nữ diễn viên Julianne Moore cho bộ phim Far From Heaven. Đây là bước đi rất tốt cho Emme Stone để chuẩn bị cho cuộc đua giành giả Oscar vào 5 tháng tiếp theo.

nữ diễn viên Emma Stone  Emma Stone Emma Stone được vinh danh tại Liên Hoan Phim Venice 2016 63 la la land facebook 2016 09 12

Cảnh báo

Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

“Tôi thật sự hiểu được cảm giác di chuyển tới Los Angeles với giấc mơ trở thành một diễn viên như trong phim, trở thành một phần của việc tôi yêu thích v truyền cảm hứng đến cho mọi người bằng cách nào đấy.” La La Land là một bộ phim nhạc kịch xoay quanh chuyện tình lãng mạn của nghệ sĩ nhạc Jazz Sebastian và nữ diễn viên tiềm năng Mia. Bộ phim cũng đánh dấu sự quay lại của Emma Stone và Ryan Goslin sau Crazy, Stupid, Love và Ganster Squad. Bộ phim lấy bối cảnh thời kỳ vàng son của kinh đô điện ảnh thế giới với những nghệ sĩ và ánh đèn sân khấu.

[brid video=”63680″ player=”5733″ title=”La La Land Official Teaser Trailer”]

Bình luận
0 Comments