Emma Watson đẹp dịu dàng trong trailer phim Colonia

author

Colonia là dự án điện ảnh mới của “Hermione” Emma Watson. Bộ phim vừa tung trailer mới hé hộ thêm nhiều hình ảnh xinh đẹp của Emma trong tạo hình nữ tính, trưởng thành.

1 Emma Watson Emma Watson đẹp dịu dàng trong trailer phim Colonia 125

Một vài năm trước đây, dòng phim về các giáo phải kỳ lạ nổi lên như một hiện tượng với loạt phim Martha Marcy May Marlene, The East, Red State, Sound of My Voice,… Thời gian gần đây, đề tài phim này lại có dấu hiệu quay trở lại màn ảnh rộng với những dự án điện ảnh mới như The Path hay Colonia. Đặc biệt Colonia gây được sự chú ý vì có sự tham gia của ngôi sao xinh đẹp nước anh Emma Watson.

Trong Colonia, Emma vào vai một phụ nữ trẻ trà trộn vào một tổ chức giáo phái nguy hiểm để cứu bạn trai mình. Bộ phim còn có sự tham gia của nam diễn viên Daniel Bruhl. Với các trailer đã được tung ra, Colonia bước đầu có được nhiều phản hồi tích cực vì không khí phim kịch tính và câu chuyện gây tò mò.

2 Emma Watson Emma Watson đẹp dịu dàng trong trailer phim Colonia 222

Colonia lấy bối cảnh Chile năm 1973, tiếp viên hàng không của hãng Lufthansa là Lena đã đáp chuyến bay đến Santiago để thăm bạn trai Daniel. Daniel là một nhiếp ảnh gia tài năng ủng hộ chính quyền của Tổng thống Salvador Allende. Khi Allende bị đảo chính lật đổ, lực lượng của tướng Augusto Pinochet lên nắm quyền tạo ra nhiều mâu thuẫn lớn. Daniel bắt bắt giữ, giam cầm ở Colonia Dignidad _ trụ sở của một giáo phái bí mật vô cùng nguy hiểm, bệnh hoạn do tướng Paul Schäfer đứng đầu. Ở đây Daniel bị thẩm vấn, tra tấn dã man. Lena buộc phải đi tới Colonia, giả vờ là một tín đồ xin gia nhập giáo phái của Paul Schäfer nhằm tìm kiếm và cứu thoát bạn trai. Nhưng cô lại phải đối mặt với nhiều thử thách kinh hoàng khác của Paul.

Colonia sẽ được công chiếu ngày 18/2/2016.

 

Bình luận
0 Comments