'Emoji Movie': Cùng thể hiện mình với biểu tượng cảm xúc

author
Mỗi người chúng ta đều dùng Emoji mỗi ngày qua tin nhắn, mạng xã hội,… nhưng đã có ai biết gì về “thế giới” riêng tư của các biểu tượng cảm xúc này chưa? ‘Emoji Movie: Express yourself’ sẽ trả lời giúp chúng ta câu hỏi đó.
'Emoji Movie': Cùng thể hiện mình với biểu tượng cảm xúc 'Emoji Movie': Cùng thể hiện mình với biểu tượng cảm xúc 80 emoji movie express yourself logo Copy 2016 10 14
Sửa nội dung thông báo!

Rất nhiều người đã tỏ ra nghi ngại khi dự án phim về các biểu tượng cảm xúc Emoji lần đầu được công bố. Nhưng sau thành công của các phim như The Angry Birds (tựa game online), Sony Pictures càng tự tin hơn với dự án có phần “lạ” này của mình.

Chúng ta dùng Emoji mỗi ngày để giao tiếp với nhau qua các tin nhắn, mạng xã hội,… nhưng chẳng hề biết gì về thế giới của chúng. Các nhà làm phim, bằng sự sáng tạo của mình, đưa chúng ta đến với thế giới trí tưởng tượng của họ. Dưới đây là phần tóm tắt của phim:

“Emoji Movie: Express Yourself sẽ mở ra một thế giới chưa bao giờ được biết đến trên chính điện thoại di động. Trong thế giới của các biểu tượng cảm xúc, mỗi “cư dân” đều có riêng cho mình một trạng thái cảm xúc duy nhất, ngoại trừ Gene (T.J. Miller). Gene sinh ra bị thiếu mất bộ lọc nên bị tổng hợp vào rất nhiều trạng thái cảm xúc. Một ngày họ, để được trở thành “bình thường” như bao người, Gene cùng với bạn thân Hi-5 (James Cordon) của mình cùng dòng mã bẻ khóa Jailbreak (Ilana Glazer) bước vào hành trình phiêu lưu qua các ứng dụng để sửa lại dòng mã cho Gene. Điều này vô tình dẫn đến nguy hiểm cho chiếc điện thoại, ba người họ đứng trước nguy cơ thế giới điện thoại di động của họ biến mất mãi mãi.”

'Emoji Movie': Cùng thể hiện mình với biểu tượng cảm xúc 'Emoji Movie': Cùng thể hiện mình với biểu tượng cảm xúc 80 emojimovie express yourself characters 2016 10 14
Sửa nội dung thông báo!

Theo lời của Chủ tịch Sony Pictures Animation, Kristine Belson: “Chúng ta dùng Emoji mỗi ngày trong giao tiếp bằng tin nhắn và mạng xã hội. Phải nói rắng, đây là một thứ “ngôn ngữ” đặc biệt bằng hình ảnh, giúp chúng ta bày tỏ cảm xúc của chính mình. Thứ ngôn ngữ này vượt qua mọi rào cản về ngôn ngữ, dân tộc, giới tính trên thế giới. Đề tài về những Emoji khi làm thành phim có thể được hiểu bởi mọi người trên thế giới.”

Hãy cùng đón chờ những điều hay ho nhất trong “Emoji Movie: Express Yourself”, sẽ được công chiếu tại các rạp vào ngày 11/8/2017.

Bình luận
0 Comments