‘Enchanted’: Chuyện về nàng công chúa kỳ lạ của Disney sẽ có phần tiếp theo?

author

Những người hâm mộ vốn yêu mến nàng công chúa Giselle hẳn sẽ vô cùng vui mừng khi biết tin phần tiếp theo của Enchanted đang trong quá trình sản xuất.

Vào thứ sáu vừa qua, một tin tức tốt lành đã được thông báo đến những người hâm mộ của công chúa Giselle – một trong những nàng công chúa “kỳ lạ” nhất của Disney. Trong buổi tham gia chương trình The Talk, nữ diễn viên Amy Adams đã tiết lộ rằng họ đang trong quá trình làm việc cho phần phim tiếp theo của Enchanted.

Với tựa phim ban đầu được đặt là Disenchanted, phần phim tiếp theo đang trong quá trình phát triển với sự chỉ đạo của Adam Shankman (The Wedding Planner, Hairspray, Rock of Ages). Ngoài ra, Anne Fletcher được chỉ định sẽ là đạo diễn của bộ phim, dựa trên kịch bản được chấp bút bởi J. David StemDavid N. Weiss, với bản đầu tiên của Jessie Nelson. Bộ đôi Barry Josephson cùng với Barry Sonnenfeld sẽ đảm nhận vai trò sản xuất của phim.

Được ra mắt vào năm 2007, Enchanted được đạo diễn bởi Kevin Lima đã giành được ba đề cử quan trọng tại Oscar dành cho những bài hát được biết bởi Alan Menken Stephen Schwartz. Kể về câu chuyện của một nàng công chúa từ xứ sở hoạt hình bị “lạc” vào thế giới thực, bộ phim được xem là một trong những câu chuyện cổ tích kỳ lạ nhất của Disney, khi nàng công chúa không có kết thúc với một hoàng tử đích thực, thay vào đó lại là một anh chàng luật sư đã ly hôn và có con gái riêng. Tuy nhận được rất nhiều nghi ngờ từ những ngày đầu ra mắt, Enchanted vẫn đem về cho Nhà Chuột doanh thu $340.5 triệu trên toàn cầu.

Cùng với một cốt truyện độc đáo, phim còn gây ấn tượng với khán giả bởi sự “kết hợp” giữa yếu tốt hoạt hình cùng với đời thực của mình. Phần hoạt hình 2D trong bản phim đầu tiên được sản xuất bởi James Baxter Animation tại Pasadena. Hơn 10 năm trôi qua cùng với sự phát triển vượt bậc của công nghệ, có lẽ ở phần phim tiếp theo, thế giới hoạt hình sẽ được làm ở định dạng 3D với sự đặc sắc và bắt mắt hơn về hình ảnh.

Trước khi tham gia bộ phim, Amy Adams hay vai nam chính Patrick Dempsay đều là những cái tên xa lạ với khán giả. Có thể nói rằng, Enchanted là một bàn đạp vô cùng vững chắc để bộ đôi diễn viên chính cùng James Marsden, Timothy Spall, Idina Menzel, Rachel CoveySusan Sarandon trở thành những “gương mặt thân quen” với khán giả trên toàn cầu.

Dưới đây là phần phỏng vấn nữ diễn viên Amy Adams tiết lộ cho phần phim Enchanted đang trong quá trình thực hiện.

 

Bình luận
0 Comments