‘Escape to India’: Dự án đầy hứa hẹn của Green Gold hợp tác với Mundoloco

author

Liên hoan phim Annecy là một dịp để các nhà làm phim có thể tìm đến những nhà đầu tư tiềm năng. Mới đây, một dự án phim hoạt hình sắp tới của Gaston Gorali mang tên Escape to India sẽ do Mundoloco và Green Gold hợp tác sản xuất.


Dựa trên quyển tiểu thuyết của Marcello Birmajer, Escape to India lấy bối cảnh những năm 1940, với nội dung kể về một cô bò trẻ tuổi và đầy can đảm tên là Azadi đã bỏ chạy khỏi một lò mổ ở Argentina. Ý nghĩa tên Azadi trong tiếng Hindi có nghĩa là tự do, vì vậy, cô bò trẻ tuổi sau khi bỏ chạy đã đi xuyên qua nước Mỹ, vượt qua eo biển Bering tới Nga, Mông Cổ, Trung Quốc và cuối cùng đến Ấn Độ, đất nước mà mẹ của cô đã miêu tả là “thiên đường” cho loài bò. Được biết, kịch bản cuối cùng được viết bởi đạo diễn đã bốn lần được đề cử tại EmmyRob Hughes (VeggieTales, Disney’s Phineas and Pherb).


“Khi Gaston lần đầu kể với tôi về ý tưởng và cho tôi xem phác thảo nhân vật, gần như ngay lập tức tôi đã yêu dự án này. Chúng tôi cảm thấy kết nối được với câu chuyện từ sâu trong lòng mình, và quan trọng hơn, chúng tôi yêu tất cả những tài năng đã tham gia vào dự án này,” CEO của Green Gold Animation, Rajiv Chilaka chia sẻ với tờ Variety.

Về phần Green Gold Animation, đây là một studio có cả văn phòng tại L.A và Singapore, đã từng thực hiện các dự án như Hanuman vs. Mahiravana, nội dung dựa trên truyền thuyết từ một bài thơ sử thi Ấn Độ mang tên Ramayana, cùng với Kung Fu Dhamaka, phần phim spin-off của series hoạt hình Chhota Bheem.


Mundocolo, studio hoạt hình tại Argentina được thành lập bởi Juan José Campanella, đạo diễn của live-action kinh dị The Secret in Their Eyes cùng với nhà sản xuất Jorge Estrada Mora, và Roberto Schroder, một trong những đồng sản xuất của phim hoạt hình thành công vang dội Underdogs, đã ra mắt năm 2013 với nội dung kể về một chàng trai trẻ trong hành trình thực hiện ước mơ của mình.


Chia sẻ thêm về ý tưởng của mình, đạo diễn Gastón Gorali cho biết: “Ý tưởng về việc không-bạo-lực sẽ thay đổi thế giới của chúng ta như thế nào mà đất nước Ấn Độ đã truyền cảm hứng cho tôi khiến tôi mong muốn được hiện thực hóa nó trong bộ phim của mình. Chúng tôi đến từ rất xa, khoảng cách giữa Ấn Độ và Argentina, bạn biết đấy, và bạn nghĩ rằng chúng tôi thuộc hai nền văn hóa hoàn toàn khác nhau. Nhưng, vượt lên trên tôn giáo và truyền thống, chúng tôi đều là những người có giấc mơ lớn và ước vọng được sống còn. Nền văn hóa chung giữa chúng tôi được xây dựng dựa trên những sự vượt qua thử thách và trở ngại.”


Những thông tin mới nhất về dự án Escape to India sẽ được cập nhật ngay khi có thể.

Bình luận
0 Comments