Eunjung (T-Ara) đóng phim về "chị em sinh đôi" sau 3 năm vắng bóng

author
Ham Eunjung đã nhận lời đóng vai chính trong phim truyền hình mới của đài MBC, mang tên ‘Cô dâu lấp lánh’ .

Trang Daily Sports đưa tin Ham Eunjung sẽ trở lại với khán giả truyền hình vào mỗi tối. Vậy là đã năm năm kể từ khi Eunjung bị tước vai diễn khỏi bộ phim Five Fingers của đài SBS. Cách đây 3 năm, cô từng xuất hiện trong một số bộ phim của đài KBS và SBS.

Năm 1995, cô bé Ham Eunjung cũng từng là một diễn viên nhí triển vọng. Những bộ phim cô tham gia vào năm đầu những năm 2000 gồm có: ‘Sharp’, ‘Little Women’, ‘The Land’. Sau khi gia nhập nhóm nhạc idol ‘T-Ara’, Eunjung vẫn ghi dấu ấn với các bộ phim như: ‘Coffee House’, ‘Queen Insoo’, ‘Endless Love’, ‘Dream High’.

Eunjung Eunjung (T-Ara) đóng phim về "chị em sinh đôi" sau 3 năm vắng bóng diem danh nhung bo phim lam rang danh nu than tuong kpop 10

Mái tóc thương hiệu một thời của Eunjung

Tuy nhiên, năm 2012 đã diễn ra một vụ bê bối lớn ảnh hưởng rất nhiều đến sự nghiệp của nhóm nhạc T-Ara và các thành viên. Bị khán giả quay lưng hắt hủi, Eunjung chỉ có thể nhận các bộ phim nhỏ. Phải đến 5 năm sau, các cô gái T-Ara mới được minh oan và công chúng có cái nhìn khác.

Bộ phim ‘Cô dâu lấp lánh’ (tên gốc: 별별 며느리) thuộc đài trung ương MBC, được chiếu trên khung giờ tối (7:15-07:55). Tin tức Eunjung chính thức nhận vai chính trong bộ phim này đã được lan truyền đi như một tin vui đối không chỉ cho nữ diễn viên này, mà còn với các thành viên T-Ara.

Eunjung Eunjung (T-Ara) đóng phim về "chị em sinh đôi" sau 3 năm vắng bóng 0002642042 001 20170217175309615

Hình ảnh mới nhất của Eungjung, được cung cấp bởi báo chí

Nội dung phim kể về hai chị em sinh đôi khác trứng, trở thành nàng dâu trong 2 gia đình thù địch nhau và giúp 2 gia đình đó hòa giải. Chuyện phim đề cập đến vấn đề phân biệt đối xử nhưng vẫn mang nhiều phần tươi sáng. Phim sẽ nói nhiều đến “tình mẹ – con”.

Phim dự kiến dài 120 tập và phát hành tập đầu tiên vào ngày 4 tháng 5 năm 2017.

Bình luận
0 Comments