Evan Rachel Wood tiết lộ giả thuyết về Westworld mà cô đoán đúng

author

Mặc dù là nữ chính của phim nhưng cô và các bạn diễn cũng hầu như không hề biết về những bí ẩn đầy bất ngờ của Westworld.

Cũng như những người hâm mộ series này, cô cùng các bạn diễn đã từng tranh cãi nhau rất kịch liệt về những giả thuyết mà họ đặt ra cho các câu chuyện trong Westworld. Việc này cũng là dễ hiểu bởi mỗi tuyến nhân vật khác nhau đều có câu chuyện dành cho riêng họ, và họ dần được móc nối với nhau bởi một số tuyến nhân vật đặc biệt như Man In Black ( Ed Harris), Bernard (Jeffrey Wright) hay Dr. Ford (Anthony Hopkins).

samurai-world-from-the-bicameral-mind  Evan Rachel Wood tiết lộ giả thuyết về Westworld mà cô đoán đúng samurai world from the bicameral mind

Mùa đầu tiên của chương trình kết thúc với câu trả lời cho nhiều câu hỏi được đặt ra trong suốt những tập phim trước đó, tuy nhiên nó lại tiếp tục bỏ ngỏ nhiều câu hỏi mới khiến những người hâm mộ đang rất mong đợi một mùa thứ hai (được giới thiệu là sẽ có một thế giới mới – Samurai World). Khi nữ diễn viên Wood nhìn lại mùa đầu tiên cô đã chia sẻ về những giả thuyết mà mình đặt ra trong suốt quá trình quay phim.

1177204938104e8ea78a4ebb22acdc29  Evan Rachel Wood tiết lộ giả thuyết về Westworld mà cô đoán đúng 1177204938104e8ea78a4ebb22acdc29

Cô nói :” Tôi đã đưa ra hàng trăm lý thuyết để lý giải những bí ẩn của bộ phim và có 4 trong số đó đã đúng.” Cô tự hào cho biết mình đã đoán được William (Jimmi Simpson) cuối cùng sẽ trở thành Man in Black (Ed Harris) gần như ngay lập tức. “Tôi có một cành với Ed trong tập pilot khi anh ấy nhặt chiếc hộp và đưa nó cho tôi rồi nghiêng nón cúi chào. Và tôi đã cảm thấy rất quen thuộc bởi tôi cũng thực hiện một cảnh y như vậy mới Jimmi.

ed-harris-and-dolores  Evan Rachel Wood tiết lộ giả thuyết về Westworld mà cô đoán đúng ed harris and dolores

Đây cũng là giả thuyết lớn nhất mà người hâm mộ đưa ra và đến tận những phút cuối cùng của phim thì mọi chuyện mới được hé lộ. Thậm chí nam diễn viên Ed Harris cũng từng cho biết: “Khi tôi xem xong đoạn trailer giới thiệu mình trong phim thì một ngừoi đã nói với tôi rằng  Jimmi (Simpson) chính là nhân vật của tôi khi còn trẻ, tôi đã ngạc nhiên đến nỗi phải thốt lên rằng Cái Gì Cơ?!?!?”

so-lets-talk-about-that-westworld-finale-1480962150-crop_desktop  Evan Rachel Wood tiết lộ giả thuyết về Westworld mà cô đoán đúng so lets talk about that westworld finale 1480962150 crop desktop

Còn Wood cũng từng chia sẻ: “Tôi đã giả thuyết rằng có thể Arnold đã ở giữa mê cung hoặc mê cung chính là nơi mà các vật chủ sẽ bị khoá lại, Tôi còn chẳng biết Bernard là vật chủ khi chúng tôi quay những cảnh phim chung” – Wood chia sẻ. Hẳn là một bộ phim hack não và dù bạn có là diễn viên tham gia phim đi chăng nữa thì nó cũng sẽ khiến bạn đi từ hết bất ngờ này đến bất ngờ khác.

161212-westworld-news  Evan Rachel Wood tiết lộ giả thuyết về Westworld mà cô đoán đúng 161212 westworld news

Bình luận
0 Comments