Everything you need is inside you!

author

Một bộ phim nhẹ nhàng, tình cảm về gia đình và tình bạnLà câu chuyện cổ tích về cô bé Clara trên chuyến hành trình đi tìm lại chính bản thân mình

Cả gia đình cô bé vẫn còn đau buồn và cảm thấy cô đơn, lạc lõng trước sự ra đi bất ngờ của mẹ, Nhưng cũng chính người mẹ đã đem đến cho gia đình một đên Giáng sinh đáng nhớ, đặc biệt là với cô bé Clara. 

Người mẹ để lại cho cô món quà là một quả trứng vàng, nhưng quả trứng đó lại bị khóa bởi một chiếc chìa khóa lẫy. Nhờ cha đỡ đầu mà cô đã lạc vào thế giới nơi mà những đồ chơi vô hồn lại được thả hồn thành những con người biết yêu thương, vui vẻ, giận hờn, tức giận. Ở đây cô đã gặp và đước sự giúp đỡ từ những người bạn thân thiết như anh lính Philip, chú chuột tinh ranh.

Cô phải chiến đấu với Kẹo Viên - người mà lúc đầu đã lừa dối cô để lấy chiếc chìa khóa vàng và tạo ra một đội quân bằng thiếc vô tri. Sau tất cả, bằng trí thông minh, sự lém lỉnh, sử am hiểu về các thuyết vật lý mà cô đã cứu cả thế giới của mình.

Bộ phim không quá kịch tính, cũng không quá cao trào. Các tình tiết diễn ra nhẹ nhàng nhưng lại khiến người xem không thể rời mắt bằng những hình ảnh đẹp, thiết kế và kĩ xảo cũng rất thông minh và đẹp mắt.Bộ phim của hãng Disney, rất phù hợp với các em nhỏ và những người lớn muốn tìm lại tuổi thơ hay muốn tìm lại những phút giây thoải mái bên gia đình

.Everything you need is inside you!


Bình luận
2 Comments
 • Duy Le
  Duy Le   ·  Ngày 04 tháng 11 năm 2018
  Bạn vào Google Image ấn chữ Tool sau đó bấm Size để tìm chỉ hình kích cỡ lớn nhé.
 • Đại Tổng Quản
  Đại Tổng Quản   ·  Ngày 03 tháng 11 năm 2018
  Chọn hình cover lớn lớn chút để khỏi bị vỡ hình nhé bạn.