‘Exhibits': Phim kinh dị hợp tuyển đáng kỳ vọng đến từ Anh Quốc

author

Fan của dòng phim kinh dị anthology được dịp “sướng rơn” với bộ phim mới đầy triển vọng đến từ xứ sở sương mù.

Exhibits – Bộ phim kinh dị nước Anh hiện đang được đưa vào sản xuất gây chú ý bởi phong cách hợp tuyển (tổng hợp nhiều câu chuyện ngắn riêng biệt) ấn tượng. Phim được đạo diễn bởi Mike Clarke (A Hand to Play) và Paul Gerrard (Hellraiser: Origins), với bối cảnh chính là một “viện bảo tàng kinh dị”, nơi tồn tại một phán quan tàn nhẫn mang tên The Curator (Người quản lý).

[brid video=”36424″ player=”5733″ title=”EXHIBITS CONCEPT TRAILER”]

 Cần lưu ý đây chỉ là concept trailer, tức chỉ giúp người xem hình dung được nội dung, chứ không hoàn toàn là những cảnh cắt ra từ bộ phim thực sự.

35453453 ‘Exhibits': Phim kinh dị hợp tuyển đáng kỳ vọng đến từ Anh Quốc ‘Exhibits': Phim kinh dị hợp tuyển đáng kỳ vọng đến từ Anh Quốc 35453453

Cốt truyện chính của phim sẽ xoay quanh nhân vật chính Christie, một bà mẹ đơn thân đã dành thanh xuân để chăm sóc cho cậu con trai của mình. Cô cảm thấy đã đến lúc mình nên sống vì bản thân, nên đã kết thân với một người đàn ông tên Phillip. Cùng nhau, họ thực hiện một chuyến dã ngoại cuối tuần tại vùng ngoại ô hẻo lánh. Tại đây, cặp đôi đã liều lĩnh bước vào một viện bảo tàng bỏ hoang kỳ lạ. Điểm nổi bật ở nơi đây là có rất nhiều gian trưng bày, đề tài chính là giết chóc và các hiện tượng siêu nhiên. The Curator xuất hiện từ đây, ông ta mở lời dẫn dắt họ tham quan chốn âm u như Địa ngục này.

phim kinh dị ‘Exhibits': Phim kinh dị hợp tuyển đáng kỳ vọng đến từ Anh Quốc ‘Exhibits': Phim kinh dị hợp tuyển đáng kỳ vọng đến từ Anh Quốc giphy

 Được biết, Exhibits sẽ gồm bốn câu chuyện chính, tưởng chừng rời rạc nhưng lại gián tiếp tác động lẫn nhau. Xuyên suốt bộ phim, quá khứ và bí mật đen tối của từng nhân vật cũng dần bị ép buộc hé lộ.

Phim hiện chưa có ngày ra mắt cụ thể.

Bình luận
0 Comments