Extracurricular trailer- Nhóm học sinh thái nhân cách biến thành sát nhân sau giờ học

author
Những học sinh tưởng chừng bình thường hóa ra lại mang trong mình suy nghĩ và nhân cách ác độc, cùng nhau bàn kế hoạch để giết chết nhiều gia đình sau giờ học. 

Miriam, Derek, Ian và Jenny là những học sinh bình thường tại trường học vào ban ngày. Và cũng như những nhóm bạn khác, họ thường vui chơi vào ban đêm sau khi giờ học đã kết thúc. Tuy nhiên, đây là một nhóm học sinh thái nhân cách nên cách chúng giải trí cũng phải khác người. 

Chúng thường chọn lựa những gia đình ở các vùng hoang vắng, bày các trò mèo vờn chuột rồi giết nạn nhân bằng những cách tàn bạo nhất. Từ dùng dao đâm, dùng gạy bóng chày đập hoặc những phát súng lạnh lùng. Các kế hoạch của bọn chúng được tính toán rất kỹ lưỡng và trót lọt, qua mặt được cả cảnh sát cho tới khi một gia đình vùng lên chống trả được tạo nên bước ngoặt bất ngờ. 

Phim đã được chiếu ở một số LHP nhỏ và tạo được ấn tượng tốt với nhiều khán giả. Tác phẩm hiện đang được đánh giá 7.1/10 IMDb (30 lượt) và 80% Rotten Tomatoes (5 lượt đánh giá). Đây là một trong số những phim hiếm hoi lấy góc nhìn chính là nhân vật phản diện lại ở độ tuổi vị thành nhiên. Điều này cũng phản ảnh đúng với nhiều quốc gia khi tỉ lệ tội phạm ngày càng trẻ hóa, những vụ giết người man rợ được gây ra bởi các hung thủ còn quá trẻ nhưung lại có suy nghĩ lệch lạc. 

Các diễn viên xuất hiện trong phim bao gồm Keenan Tracey, Brittany Raymond, Spencer Macpherson, Brittany Teo, và Luke Goss, đa phần là những ngôi sao trẻ ít tên tuổi. Extracurricular dự kiến sẽ được phát hành dưới định dạng VOD vào ngày 17 tháng 1 năm 2020 chứ không được ra mắt ở rạp. 
Bình luận
0 Comments